TL & TX

Ngưỡng tỷ lệ 0:1/4 được đưa ra có lẽ nhờ việc Bochum sẽ có lợi thế sân nhà ở cuộc đấu tới. Tuy nhiên, không thể tin tưởng điều này, chính chủ nhà bị đánh giá sẽ phải nhận thất bại ở cuộc đấu tới đây vì đội khách nhỉnh hơn nhiều.

Bochum đang chơi tốt khi không thua ở 3 trận gần nhất với 1 chiến thắng và 2 hoà. Nhưng chừng đó là không đủ để khoả lấp đi sự kém cỏi của đội bóng này khi mới chỉ có vỏn vẹn 13 điểm sau 13 vòng và đứng ở nhóm cầm đèn đỏ trên bảng xếp hạng.

Trong khi đó, Osnabruck thi đấu không quá hay nhưng ổn định với 5 trận liên tiếp bất bại với 2 chiến thắng gần nhất. Vị trí thứ 9 của đội bóng này cũng phần nào chỉ ra chênh lệch với Bochum ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, phải hành quân xa nhà không phải khó khăn lớn cho Osnabruck khi họ mới chỉ nhận 3 thất bại ở 13 trận làm khách gần nhất.

Lịch sử đối đầu cũng cho thấy Osnabruck đã sẵn sàng giành chiến thắng ở trận tới khi ở hai lần chạm trán gần nhất họ đều đã đánh bại Bochum, ghi được 4 bàn và chỉ thủng lưới 1 lần.

Ở một diễn biến khác, mức bàn thắng 2 3/4 là khó có thể tin tưởng. Cả hai đội đang cho thấy sức tấn công kém cỏi ở những trận đấu gần đây. Bên cạnh đó, mùa giải đã qua vòng 10, các đội bắt đầu giai đoạn tích luỹ tối đa điểm số. Vì thế, lối chơi thận trọng và chắc chắn là những gì đôi bên sẽ thể hiện.

Dự đoán Bochum 0-1 Osnabruck