Tỷ lệ Brisbane Roar vs Melbourne Victory

- TLCA: 1/4:0

- O/U: 2 3/4

Giải VĐQG Australia chỉ vừa bắt đầu. Sau trận ra quân khốn khó, cả Brisbane Roar vs Melbourne Victory đều chưa biết mùi chiến thắng, và cùng nhau giành được 1 kết quả hòa. Nhưng thậm chí Melbourne Victory còn tệ hơn, bởi đội bóng này sau đó thua tiếp Western Sydney ở trận đấu thứ 2.

Đây là trận đấu đầu tiên của mùa giải mới Brisbane Roar được chơi trên sân nhà. Do vậy, Brisbane Roar sẽ nỗ lực tối đa để hướng về chiến thắng đầu tiên của mùa giải mới, qua đó tri ân khán giả nhà. Trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải, Brisbane Roar đã thắng 2 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, phong độ của Melbourne Victory rõ ràng là không tốt, 2 trận đầu mùa thì 1 hòa và 1 thua.

Thế nhưng, trên thị trường châu Á thì chính đội khách Melbourne Victory mới đang chấp đối thủ.  Tỷ lệ chính của trận đấu này là 1/4:0. Nghe có chút vô lý, bởi Melbourne Victory bất lợi về hầu hết các tiền đề trước trận đấu nếu phải so sánh với Brisbane Roar.

Thế nhưng, cần biết rằng thành tích đối đầu của Melbourne Victory hoàn toàn vượt trội so với Brisbane Roar. 8 lần đụng độ gần nhất giữa hai đội, Melbourne Victory thắng đến 6 trận, còn Brisbane Roar chỉ thắng được 2 trận. Ngay cả sân nhà cũng không phải điểm tựa đủ tốt để Brisbane Roar hướng đến một kết quả tốt trước Melbourne Victory. Hiện đội khách đang giữ chuỗi 4 trận toàn thắng trước đội chủ nhà Brisbane Roar, và đây có thể là chiến thắng thứ 5 liên tiếp.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến

Brisbane Roar: Young, Neville, Gillesphey, Aldred, Courtney-Perkins, Akbari, McGing, Mauk, Inman, O’Donovan, O’Shea.

Melbourne Victory: Thomas, Brown, Broxham, Carrigan, Deng, Hope, Kamsoba, Lesiotis, Athiu, Nabbout, Lauton.