Tỷ lệ Cimarrones Sonora vs Puebla

TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/2

Bảng A cúp QG Mexico đã sớm xác định được cái tên đầu bảng (đồng nghĩa với tấm vé đi tiếp vào vòng knock out) là Morelia. Sau 4 lượt trận đã đá, họ đã giành trọn 12 điểm và bỏ xa hai đội bám đuổi phía sau (cùng có 0 điểm). Như vậy, vị trí thứ 2 của bảng A – vị trí có thể đi tiếp khi vòng knock out sẽ lấy tới 7 bóng đứng thứ 2 có thành tích tốt nhất, sẽ là cuộc đua tranh giữa Cimarrones Sonora và Puebla.

Trở lại với trận đối đầu lượt đi, Cimarrones Sonora là đội bóng bị đánh giá thấp hơn khi họ là đại diện của giải hạng 2 Mexico. Trong khi đó đối thủ Puebla là cái tên đến từ giải VĐQG. Dẫu vậy, nhờ lợi thế sân nhà và thêm phong độ đang đi vào quỹ đạo, cơ hội để thầy trò HLV I. Morales giành điểm vẫn có thể xảy ra.

Cần nhớ, Cimarrones Sonora vừa thắng 2, hòa 2 và chỉ để thua đúng 1 trận trong số 5 trận mới đây tại mọi đấu trường tham dự. Cần nhắc thêm, họ bất bại cả 3 trận sân nhà ở chuỗi trận kể trên và có thể khẳng định sân Héroe de Nacozari đang là điểm tựa vững chắc đối với các cầu thủ Cimarrones Sonora.

Bên kia sân, Puebla chẳng quá mặn mà với việc tiến sâu tại cúp QG Mexico bởi lúc này họ đang gặp vô vàn khó khăn tại giải VĐQG Mexico. Nên biết, Puebla chỉ giành được 1 điểm trong 2 vòng đấu mới đây tại giải VĐQG và qua đó tụt xuống vị trí áp chót trên bảng tổng sắp. Tính rộng hơn, đội khách Puebla không phải địa chỉ đáng tin đối với đầu tư khi họ chỉ thắng có 3 trong số 15 trận vừa rồi tại mọi đấu trường tham dự.

Dự đoán Cimarrones Sonora 0-0 Puebla.