Tỷ lệ Colo Colo vs Huachipato

TLCA: 0:1

O/U: 2 3/4

Giải VĐQG Chile đang ở giai đoạn nước rút. Hiện Colo Colo đang xếp thứ 2, có 39 điểm sau 23 trận. Tuy nhiên, đội bóng này đang kém đội đầu bảng Universidad Catolina tới 14 điểm.  Vì thế, sẽ là rất khó để đội bóng này có thể đua tranh một cách sòng phẳng trong cuộc đua vô địch. Chưa hết, nếu Colo Colo không có phong độ tốt, họ còn bị các đối thủ phía sau vượt lên.

Về phần mình, Huachipato đang có 33 điểm, kém đội xếp thứ 4 đúng 1 điểm. Vẫn còn nguyên vẹn động lực để đội khách thi đấu, bởi họ hoàn toàn có thể giành được một vị trí tốt hơn thứ 8 như hiện tại. Tuy nhiên, phong độ đội khách lại không thực sự ủng hộ họ trong trận đấu này. 2 trận gần nhất, Huachipato chỉ hòa và thua mà thôi.

Trong khi đó, Colo Colo đang có chuỗi 3 trận toàn thắng. Trên sân nhà, Colo Colo thắng 3 trong 4 trận vừa mới đây. Sức mạnh của Colo Colo nằm ở hàng công có phong độ tốt, là đội có hàng công tốt thứ 3 giải đấu. Chẳng những vậy, thành tích đối đầu trong quá khứ cũng đang nghiêng hẳn về Colo Colo bất bại 10 trận gần nhất khi tiếp đón Huachipato trên sân nhà. Còn ở 4 cuộc đụng độ gần nhất trên sân của Colo Colo, thì đội chủ nhà thắng đến 3 trận.

Dự đoán: 2-0

Đội hình dự kiến

Colo Colo: Melo, Parraguez, Insaurralde, Zaldivia, Campos, De La Fuente, Costa, Provoste, Villanueva, Soto, Mouche.

Huachipato: Castellon, Rojas, Pereyra, Sepulveda, Martinez, Cordova, Baeza, Martinez, Succar, Barrientos, Perez.