Tỷ lệ Vasco Gama vs Botafogo

- TLCA: 0:1/4

- TX: 2 1/4

Nhận định Vasco Gama vs Botafogo

Tỷ lệ 0:1/4 cho thấy Vasco da Gama được đánh giá cao hơn so với Botafogo chỉ nhờ lợi thế sân nhà. Quả thực, sân nhà nhiều khả năng trở thành điểm tựa để thầy trò HLV Vanderlei Luxemburgo có được chiến thắng thứ hai liên tiếp tại Serie A Brazil 2019.

Vasco da Gama hiện có 31 điểm sau 15 trận đấu và xếp thứ 12 trên bảng xếp hạng. Khoảng cách giữa họ và chỉ hơn nhóm ‘cầm đèn đỏ’ chỉ là 6 điểm.

Phong độ mùa này của đội ngũ dưới trướng HLV Vanderlei Luxemburgo chẳng hề thuyết phuc: thắng 8, hòa 7 nhưng thua tới 10. Hàng công của họ chỉ ‘nổ súng’ cả thảy 22 lần nhưng đã phải nhận tới 30 bàn thua.

Nhưng Botafogo cũng chẳng khá hơn nếu không muốn nói là kém cỏi hơn. 6 vòng đấu gần đây, họ thua tới 5. Sau 25 vòng đấu, Botafogo kém Vasco da Gama 1 điểm và 1 bậc trên bảng xếp hạng.

Botafogo không ghi nổi dù chỉ 1 bàn trong cả 4 trận phải đá trên sân khách vừa qua tại Serie A 2019. Họ cũng thua tới 5/6 lần gần nhất khi phải rời xa ‘Thánh địa’ Nilton Santos. Với phong độ kém cỏi trên sân khách như vậy, thật khó để thầy trò HLV Alberto Valentim làm nên chuyện khi hành quân đến Sao Januario.

Nếu không có gì quá bất ngờ, Vasco da Gama sẽ đánh bại Botafogo để ‘cao chạy xa bay’ khỏi nhóm có nguy cơ rớt hạng.

Dự đoán Vasco Gama vs Botafogo: 1-0

Đội hình dự kiến

- Vasco Gama: Miguel, Barcelos, Castan, Henriquez, Pikachu, Junior, Richard, Andrey, Magno, Marrony, Rossi.

- Botafogo: Cavalieri, Yuri, Gabriel, Benevenuto, Costanza, Paulo, Cicero, Bochecha, Souza, Fernando, Pimpao.