Honduras vs El Salvador

TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2

Sau hai lượt đấu ở bảng C Concacaf Gold Cup năm nay, Honduras đã chắc chắn bị loại khi thất bại cả hai trận đã đấu. 

Trong khi đó, El Salvador đang nắm trong tay cơ hội rất lớn để tiến vào tứ kết. Với 4 điểm có được, họ đang chia sẻ ngôi đầu với Jamaica và chỉ cần thêm 1 điểm là chắc chắn đi tiếp. Nhiệm vụ này xem ra không khó khăn bởi thầy trò HLV Los Cobos chỉ phải chạm trán Honduras. 

Bóng đá Honduras đang ở vào giai đoạn suy thoái trầm trọng. Họ đã sa sút khá nhiều so với thời điểm tham dự World Cup 2010 trên đất Nam Phi. Kể từ đó tới nay, đội bóng Trung Mỹ không còn góp mặt thêm ở một vòng chung kết bóng đá thế giới nào nữa. Trong 10 trận gần nhất, họ cũng chỉ có được duy nhất một chiến thắng. Phong độ quá đỗi tệ hại của đoàn quân HLV Fabian Coito. 

Và có lẽ ở lượt đấu cuối cùng vòng bảng, Honduras đã không còn quyết tâm thi đấu. Nhà cái châu Á cũng đánh giá El Salvador nhỉnh hơn, khi họ phải chấp 1/4 trái. 

Đây không phải là điều bất ngờ khi biết rằng họ mới chỉ chịu thua 1/8 trận gần nhất, trong đó có tới 6 chiến thắng. Phong độ ấn tượng đó sẽ giúp các học trò ông Los Cobos tự tin giành 3 điểm để có thể hy vọng chiếm luôn ngôi đầu bảng, khi hai đối thủ trực tiếp của họ là Jamaica và Curacao sẽ chạm trán nhau. 

Dự đoán: Honduras 1-2 El Salvador.