Tỷ lệ Juárez vs San Luis

- TLCA: 0: 1/4

- TX: 2 1/4 

Trận đấu giữa Juárez vs San Luis diễn ra trong khuôn khổ bảng mùa thu giải VĐQG Mexico. Lúc này, Juárez đang đứng áp chót trên bảng xếp hạng khi chỉ có 11 điểm sau 11 trận đấu. San Luis cách đối thủ 5 hạng nhưng cũng chỉ hơn 3 điểm.

Dù đứng áp chót nhưng thành tích trong thời gian gần đây của Juárez là rất tốt. Họ thắng 2, hòa 2 trong 4 trận gần nhất, thắng theo châu Á cả 4. Thành tích sân nhà góp phần lớn giúp Juárez đang tiến sát nhóm phía trên. Trong 4 trận gần nhất trên sân nhà, Juárez thắng 3, hòa 1. Điểm mạnh của đội chủ nhà là hàng phòng ngự khi họ giữ sạch lưới trong 3 trận sân nhà gần nhất.

Trong khi đó, San Luis sau chuỗi những trận đầu có phần thăng hoa thì đang có chuỗi phong độ tệ hại. Họ đã thua cả 4 trận liên tiếp gần đây, theo châu Á cũng thua cả 4. Một điều đặc biệt là San Luis thường để thủng lưới rất nhiều bàn thua. Trong 4 trận đấu đó, họ để thua 13 bàn.

Về đối đầu, Juárez cũng được đánh giá cao hơn khi họ thắng 3 trong 6 trận gần nhất. Như vậy, về cơ bản Juárez có rất nhiều lợi thế ở trận này.

Tuy nhiên, phải chú ý 1 điều là Juárez có phong độ ghi bàn không cao và chuỗi trận ấn tượng gần đây đến từ hàng thủ. Trong khi đó, dù San Luis đã thua 4 trận liên tiếp nhưng hàng công liên tục ghi bàn. Họ ghi bàn trong 9/10 trận gần nhất, và thường xuyên có từ 2 bàn trở lên. Do đó, trận này Juárez nếu không thể tận dụng cơ hội tốt thì hoàn toàn có thể bị đối thủ đánh bại.

Dự đoán: Juárez 1-2 San Luis