Tỷ lệ Monarcas Morelia vs Puebla

TLCA: 0:3/4

T/X: 2 1/2

Phân tích TLCA: Chọn Monarcas Morelia -3/4. Tại giải VĐQG Mexico, Monarcas Morelia đang có cơ hội lớn để bứt phá. Hiện Monarcas Morelia vẫn đang thể hiện phong độ hủy diệt khi toàn thắng cả 3 vòng đấu gần nhất. Với 24 điểm có được giúp đội bóng này đang đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng giải VĐQG Mexico, nằm trong top 8 đội sẽ lọt vào vòng đấu tiếp theo. Vòng này, họ sẽ có cơ hội áp sát nhóm dẫn đầu khi tiếp đón Puebla tại tổ ấm của mình.

Phong độ hiện tại của hai đội hoàn toàn trái ngược nhau. Trong khi Monarcas Morelia toàn thắng cả 3 trận liên tiếp thì Puebla chưa nếm mùi chiến thắng sau 3 vòng đấu với 2 thua và 1 hòa. Thêm nữa, Santos Laguna đang chơi cực kỳ ấn tượng tại tổ ấm của mình khi bất bại 8 trận liền.

Không những thế, thành tích đối đầu cho thấy Monarcas Morelia mạnh hơn rất nhiều so với Puebla. Cụ thể, 10 lần đụng độ nhau gần nhất, Monarcas Morelia chưa nếm mùi thất bại, trong đó thắng 4 và hòa 6. Rõ ràng, 3 điểm khó lòng tuột khỏi tay các cầu thủ chủ nhà.

Phân tích tỷ lệ Monarcas Morelia vs Puebla, 8h ngày 9/11

Phân tích T/X: Chọn tài 2 1/2. Cả 3 chiến thắng cả trên của Monarcas Morelia họ đều chọc thủng lưới đối phương từ 2 lần trở lên. Trong khi đó, Puebla lại có hàng thủ chơi khá tệ khi thi đấu trên mặt cỏ lạ với 5 lần lọt lưới ở 2 chuyến hành quân xa nhà vừa qua.

Dự đoán: 3-1

Đội hình dự kiến

Monarcas Morelia: Dominguez, Zamora, Macedo, Rodriguez, Trevino, Arroyo, Fontes, Ulises Rivas, Aparicio, Julio Cesar, Magallanes.

Puebla: Moreau, Angulo, Arguello, Vidrio Serrano, Chumacero, Frasica, Castaneda, Gonzalez Diaz, Christian Tabo, Cavallini, Gustavo.