Tỷ lệ Monarcas Morelia vs Veracruz

     - TLCA: 0:1 1/2

     - O/U: 3

Monarcas Morelia vs Veracruz gặp nhau trong một hoàn cảnh không mấy vui vẻ. Sau 7 vòng đấu, Monarcas Morelia có 7 điểm, xếp thứ 15 trên bảng xếp hạng của giải VĐQG Mexico. Trong khi đó, Veracruz còn tệ hơn rất nhiều. Họ mới chỉ có đúng 1 điểm sau 6 trận - 1 hòa và 5 thất bại, xếp bét bảng.

Công bằng mà nói, xết trên mọi đấu trường thì phong độ của Monarcas Morelia không quá tệ. Họ chỉ thua 2 trong 7 trận gần nhất, hòa 1 và thắng đến 4 trận. Còn với Veracruz thì thực sự là thảm họa. Sau khi hòa khó nhọc 3-3 trận ra quân, họ thua liền 5 trận sau đó.

Những chuyến đi xa còn khủng khiếp hơn thế rất nhiều. Trong 20 trận sân khách gần nhất, Veracruz thắng được đúng 1 trận, hòa 4 và thua đến 15 trận! Sự tệ hại nơi hàng thủ Veracruz là mấu chốt vấn đề. Chỉ 9 trận sân khách gần nhất, Veracruz thủng lưới tới 30 bàn!

Ngoài ra, thành tích đối đầu cũng cho thấy Veracruz sẽ lép vế hoàn toàn trước Monarcas Morelia. Đội chủ nhà toàn thắng trong 3 cuộc tiếp đón gần nhất. Và đây có thể là chiến thắng thứ tư dành cho Monarcas Morelia.

Dự đoán: 2-0