TLCA: 0:1/2

TLTX: 2 1/2

Cuộc đối đầu giữa Monterrey vs Tigres UANL rất được chú ý ở vòng 12 giải Mexico này. Hai đội chỉ chênh nhau 2 điểm nhưng đội khách Tigres vẫn đang thi đấu ít hơn 1 trận. Sau 11 vòng đấu, Monterrey đang có được 16 điểm và đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng. Vì thế, Monterrey chắc chắn nhân cơ hội được thi đấu trên sân nhà trước Tigrea để hướng đến kết quả tốt nhất.

Phong độ của Monterrey cũng không thực sự ổn định khi 5 trận gần nhất họ chỉ có được 2 chiến thắng, 2 thua và 1 hòa. Nhưng đội bóng này vẫn được đánh giá cao nhờ lợi thế sân nhà và cũng hơn hẳn phong độ của đội khách.

Tigres UANL đang có 14 điểm sau 10 vòng đấu và họ trải qua 5 trận gần nhất với 4 hòa và 1 thua. Thế nhưng, phong độ sân khách của họ lại rất ấn tượng bởi 4 trận hòa trên đều có được trên sân khách. Với việc được chấp 1/4 theo tỷ lệ châu Á ở vòng đấu này, Tigres UANL chính là sự lựa chọn tin cậy mà giới đầu tư lựa chọn.

TLTX là 2 1/2, trong 5 lần gặp nhau gần nhất, Tigres UANL hòa 2, thua 2 và hòa 1. Nhưng những trận đấu này đều không có quá 2 bàn thắng. Do đó, giới chuyên môn đưa ra tỷ lệ này hoàn toàn có cơ sở.

Dự đoán: 1-1