Tỷ lệ nữ Man City vs nữ Atletico Madrid

TLCA: 0:3/4

TX: 3

Khá trùng hợp khi nữ Man City và nữ Atletico Madrid liên tiếp chạm mặt tại nữ Champions League hai mùa liên tiếp, đều ở vòng 1/8. Lùi lại mùa trước, nữ Man City là người phải dừng bước và đây là kết quả khó có thể nuối trôi với đội bóng Anh.

Nhắc lại, nữ Man City là đội bóng được đánh giá cao hơn đối thủ về mọi mặt ở thời điểm đó. Song những gì đội bóng thành Manchester có được chỉ là một kết quả hòa 1-1 ở trận lượt đi tại Madrid và còn lại là trận thua đầy khó hiểu với tỷ số 0-2 ở trận lượt về trên sân nhà Academy. Chung cuộc, nữ Man City dừng bước với tổng tỷ số 1-3 trước đội bóng Tây Ban Nha.

Phân tích tỷ lệ nữ Man City vs nữ Atletico Madrid, 1h ngày 17/10

Trở lại với thời điểm hiện tại, nữ Man City đặt quyết tâm sẽ trả đủ món nợ đã nhận và tham vọng của thầy trò HLV N. Cushing là có căn cứ khi họ đang sở hữu phong chói sáng, không thể năng cản. Tính trước trận lượt đi vòng 1/8 nữ Champions League, The Citizens đang có mạch 8 trận toàn thắng tại mọi đấu trường. Đáng nói, trong đó có 1 trận thắng trước chính nữ Atletico Madrid ở chuyến du đầu hè năm nay.

Trở lại với mặt trận châu lục, nữ Man City đang là đội bóng có phong độ ấn tượng nhất vòng loại trực tiếp. Lùi lại vòng 1/16, họ đã có chiến thắng vùi dập không thương tiếc Lugano với tổng tỷ số 11-1 sau 2 lượt trận đối đầu (thắng 4-0 ở trận lượt đi trên sân nhà và thắng 7-1 ở trận lượt về trên đất Thụy Sỹ).

Bên kia sân, nữ Atletico Madrid khiến nhiều người hâm mộ phải lo lắng với màn trình diễn kém thuyết phục tại vòng 1/16. Cụ thể, đội bóng Tây Ban Nha chỉ có thể vượt qua đội bóng vô danh Spartak Subotica với tổng tỷ số 4-3 sau 2 trận đã đá (hòa 1-1 ở trận lượt về và thắng 3-2 ở trận lượt đi). Nếu tính theo TLCA, đội quân của HLV Pablo López không phải lựa chọn đáng tin khi thua theo châu Á cả 2 trận kể trên. Rộng hơn, họ mới thắng theo châu Á 2 trận trong số 8 trận vừa rồi tại mọi đấu trường.

Dự đoán nữ Man City 3-1 nữ Atletico Madrid.