TL&TX

Phân tích tỷ lệ Oita Trinita vs Cerezo Osaka, 12h ngày 7/12

Nếu nhìn thoáng qua, đây là cặp đấu cân bằng khi Oita Trinita và Cerezo Osaka lần lượt xếp ở vị các vị trí thứ 7 và 5 trên bảng tổng sắp. Chính vì vậy, ở thời điểm định mức lợi nhuận được công khai, giới điều khiển chỉ để cặp đấu này có TLCA (0:0). Nhưng tới thời điểm trận đấu sắp diễn ra, TLCA bất ngờ biến động và lúc này giới cầm cân nảy mực đã để đội khách Cerezo Osaka phải “gánh” TLCA là -1/4.

Nếu ai theo dõi sát sao phong độ của cả hai ở những vòng đấu mới đây, họ cũng không quá bất ngờ với thay đổi của giới điều khiển thị trường. Cần biết, dù được thi đấu trên sân nhà song Oita Trinita lại bị đánh giá thấp hơn do sở hữu phong độ chồi sụt. Tính tại mọi đấu trường, đội quân của HLV Katanosaka chỉ thắng có 1 trong 5 trận gần đây.

Trái ngược với đội chủ sân Ōita Bank Dome, đội khách Cerezo Osaka bước vào trận đấu chiều nay với phong độ ổn định. Chi tiết, họ vừa thắng 9, hòa 1 và chỉ nhận 3 thất bại ở 13 trận gần đây tại mọi đấu trường góp mặt. Dưới góc độ của giới đầu tư, đội bóng thành Osaka cũng là cái tên đáng tin hơn khi họ thắng theo châu Á 70% số trận kể trên.

Một thống kê giới mộ điệu cần đặc biệt lưu ý, Cerezo Osaka từng thắng 7, hòa 5 và chỉ để thua 4 trận trong số 16 trận đối đầu mới đây trước Oita Trinita. Đáng nói hơn, họ thắng 3 trong 4 lần gần đây làm khách trên sân của Oita Trinita. Với những thông số như vậy, các chuyên gia Bongdanet đặt niềm tin vào chiến thắng cho đối khách ở cuộc đọ sức hôm nay.

Dự đoán kết quả Oita Trinita vs Cerezo Osaka: 1-2.