TL & TX

Pachuca và Pumas UNAM đều đặt quyết tâm cao hướng về chiến thắng ở trận đấu sắp tới. Lý do là bởi chỉ có thắng lợi mới giúp họ có thể hy vọng chen chân vào Top 8 để đá play-off vô địch.

Trước lượt trận cuối, Pachuca giành 22 điểm, xếp thứ 11 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Pumas UNAM đang xếp ở vị trí thứ 10 với 23 điểm. Đội xếp thứ 8 lúc này là Monterrey hiện đang có 24 điểm.

Lợi thế trong cuộc đua đến Top 8 trước giờ bóng lăn thuộc về Pumas UNAM. Phong độ gần đây của Pumas UNAM cũng khá tốt khi họ bất bại 3 trận liên tiếp vừa qua. 6 trận sân khách trước đó, Pumas UNAM cũng chỉ để thua đúng 1 trận.

Bên kia chiến tuyến, Pachuca gây thất vọng khi chỉ thắng được 1 trên 5 trận gần đây. Đối đầu Pumas UNAM 5 trận trước đó, Pachuca cũng chỉ thắng được 1 trận (thua 2, hòa 2). Dẫu vậy, giới cầm cân nảy mực vẫn dành nhiều sự tin tưởng cho Pachuca khi để họ chấp -1/2 theo TLCA.

Theo các chuyên gia châu Á, Pumas UNAM với nhiệm vụ buộc phải thắng sẽ khó phát huy được sở trường phòng ngự phản công. Trong khi đó Pachuca được chơi trên sân nhà hoàn toàn có thể chủ động để bắt bài và đánh bại đối thủ.

Trong 6 trận đối đầu gần đây giữa hai đội, 5 trận khép lại với tối đa 2 pha lập công. Vậy nhưng TL tổng bàn thắng trận đấu này vẫn lên tới 2 3/4. Điều đó cho thấy khả năng xuất hiện kịch bản tưng bừng bàn thắng trong 90 phút tranh tài sắp tới là rất hứa hẹn.

Dự đoán kết quả Pachuca vs Pumas UNAM: 2-1.