Tỷ lệ Querétaro vs Monterrey

- TLCA: 1/4: 0

- TX: 2 1/2 

Trận đấu giữa Querétaro vs Monterrey diễn ra trong khuôn khổ bảng mùa thu giải VĐQG Mexico. Lúc này, Querétaro đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng khi có 17 điểm sau 11 trận đấu. Monterrey kém đối thủ 6 hạng nhưng cũng chỉ kém hơn 2 điểm.

Dù xếp dưới đội chủ nhà nhưng Monterrey lại là đội được đánh giá cao hơn. Điều này đến từ thành tích đối đầu vượt trội. Trong 4 trận đối đầu gần nhất, Monterrey toàn thắng. Rộng ra, 10 trận gần nhất gặp Querétaro, Monterrey thắng tới 6 và chỉ thua 2.

Querétaro cũng đang không có được phong độ cao khi họ chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất, và trận thắng đó lại diễn ra ở Cúp QG. Về châu Á, Querétaro thua 4/5 kèo gần nhất. Chuỗi phong độ nghèo nàn ấy ảnh hưởng cả đến cả phong độ sân nhà của Querétaro. Họ thua theo châu Á cả 4 trận gần nhất.

Đội chủ nhà không có phong độ cao thì đội khách cũng vậy. Monterrey thắng 1 trong 5 trận gần nhất, để thua tới 3. Xét riêng trên sân khách thì Monterrey cũng chỉ thắng 1 trong 6 trận gần đây.

Khi mà cả 2 đều đang có phong độ không cao, niềm tin có lẽ nên được đặt cho đội chủ nhà. Từ đầu giải, họ có tỷ lệ thắng theo châu Á là rất cao, hơn 63%, đứng thứ 2 toàn giải. Trong khi đó Monterrey chỉ có tỷ lệ thắng theo châu Á là 41%, xếp ở nửa dưới của bảng xếp hạng. Cả 2 đều đã để thủng lưới trong 5 trận gần nhất và trận này kịch bản có thể lập lại.

Dự đoán: Querétaro 1-1 Monterrey