TL & TX

Rosario Centra chơi không quá ổn định khi mới chỉ lấy lại tinh thần khi thắng ở 2 vòng đấu gần nhất sau khi để thua liên tục trước đó. Nhưng chừng đó là đủ để vượt trội hơn phong độ kém cỏi của Aldosivi hiện tại. Đội khách ở trận đấu tới mới chỉ có duy 1 nhất chiến thắng trong khi nhận tới 4 thất bại ở 10 vòng đấu gần nhất. Chính lối chơi tệ cùng tinh thần bạc nhược đang khiến Aldosivi tụt sâu ở vị trí 23 trên bảng xếp hạng lúc này.

Ở cuộc đấu tới, Rosario Centra sẽ có lợi thế không nhỏ với điểm tựa sân nhà bởi trên thánh địa của mình, đội bóng này mới chỉ để thua 1 lần duy nhất trong 8 trận đã qua. Trong khi đó, Aldosivi toàn thua ở 6 lần hành quân xa nhà gần nhất.

Với hai sự chênh lệch tới đây, dễ nhận thấy ngưỡng tỷ lệ 0:1 được đưa ra ở trận đấu tới là hợp lý. Và niềm tin của người hâm mộ nên được đặt vào đội chủ nhà khi gần như đã nắm chắc 3 điểm trong tay.

Nên nhớ, Aldovisi mới chỉ thắng được Rosario Centra duy nhất 1 lần ở 7 lần chạm trán gần nhất trong khi nhận tới 5 thất bại. Hồi tháng 4 năm nay, dù phải làm khách, Rosario Centra cũng đã đánh bại Aldovisi 2-1.

Trong khi đó, với mức bàn thắng 2 1/4, hai đội chắc chắn làm được nhiều hơn bởi hàng công của Rosario Centra đang liên tục ghi bàn ở những trận gần đây, vừa ghi tới 5 bàn ở chiến thắng gần nhất. Trong khi đó, Aldosivi cũng đang sử hữu một hàng công biết làm khó khăn đối phương khi họ chưa thua trắng trận đấu nào gần đây và chỉ chịu thất bại với cách biệt 1 bàn.

Dự đoán Rosario Central 2-1 Aldosivi