TL & TX

Hiện Fluminense và CSA đang đứng sát nhau trên bảng xếp hạng trong nhóm nguy hiểm. Khoảng cách giữa đôi bên cũng chỉ có 6 điểm trong khi giải đấu còn 5 vòng nữa mới kết
thúc. Bởi vậu, không cần bàn nhiều tới quyết tâm thắng cuộc và giành 3 điểm giữa đôi bên.

Tuy nhiên, nếu nhìn vào chính vị trí của hai đội ở thời điểm hiện tại, Fluminense phần nào cho thấy được thực lực cao hơn bởi họ đang rất sáng cửa thoát khỏi nhóm cuối bảng trong khi CSA sẽ gặp không ít khó khăn.

Về phong độ, hiện Fluminense nhỉnh hơn đôi chút với 2 hoà, 2 bại và 1 thắng ở chuỗi trận gần đây. Trong khi đó, CSA đã toàn thua ở 5 trận đấu gần nhất. Đáng chú ý, nhưng trận thua ấy của CSA đều với tỷ số cách biệt như 0-3, 0-1. Điều này cho thấy hàng thủ đội bóng này quá kém cỏi và thi đấu thiếu tập trung trong khi hàng công bế tắc và chưa biết cách ghi bàn.

Bởi vậy, ngưỡng tỷ lệ 1/4:0 được đưa ra thời điểm này là hợp lý với chênh lệch như trên. Tuy nhiên, niềm tin không nên đặt theo chiều hướng ấy. CSA mới là những gì người hâm mộ nên hướng theo.

Nên nhớ, ở lần gần nhất chạm trán nhau mới hồi tháng 8, CSA đã đánh bại Fluminense ngay trên sân khách. Và ở thời điểm này, khi giải đấu gần kết thúc, mục tiêu của CSA là chắt chiu tốt nhất điểm số. Vì thế, trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp Fluminense, đội bóng này chắc chắn không ngần ngại chơi phòng ngự với mục tiêu thực dụng là có điểm. Thậm chí, đó có thể là ba điểm khi CSA có lợi thế lớn sân nhà.

Dự đoán CSA 1-0 Fluminense