TL và TX

Phân tích tỷ lệ Santos Laguna vs Guadalajara Chivas, 10h ngày 7/11

Santos Laguna bước vào trận đấu cuối cùng của vòng bảng cúp QG Mexico với quyết tâm phải thắng bởi chỉ có như vậy mới giúp họ chắc chắn đi tiếp nhờ xếp đầu bảng G. Tính tới trước lượt trận cuối cùng, Santos Laguna thắng 1, hòa 1 và để thua 1 trận. Hiện tại, họ kém đội đầu bảng và cũng là đối thủ ở lượt trận sáng mai Guadalajara Chivas khoảng cách 2 điểm.

Trái ngược với đối thủ, Guadalajara Chivas bước vào trận đấu này với tâm thế thoải mái khi có được 6 điểm và chắc chắn đã có vé đi tiếp vào vòng sau. Cần biết, dù để thua ở lượt trận cuối cùng và tụt xuống vị trí thứ 2 song với số điểm đang sở hữu, Guadalajara Chivas chắc chắn có mặt trong top 7 đội đứng thứ 2 có thành tích đi tiếp – đồng nghĩa với vé đi tiếp.

Dựa vào động lực thi đấu của cả hai, giới điều khiển thị trường có phần ủng hộ Santos Laguna sẽ giành chiến thắng ở lượt trận cuối vòng bảng khi đội bóng của HLV G. Almada “gồng gánh” TLCA -3/4. Thực tế, đây là TLCA hoàn toàn hợp lý bởi Santos Laguna được thi đấu trên sân nhà và quan trọng hơn, họ đang sở hữu phong độ ổn định.

Nếu tính tại mọi mặt trận, Santos Laguna vừa giành 4 trận thắng và chỉ để chia điểm 1 trận ở 5 trận vừa rồi. Trong đó, họ không thua theo châu Á ở chuỗi trận kể trên. Bên kia chiến tuyến, Guadalajara Chivas lại thể hiện bộ mặt thất thường khi thua 3, hòa 2 và thắng 3 trận trong số 8 trận chính thức gần nhất. Một thống kê giới đầu tư cần chú ý, Guadalajara Chivas từng thua tới 4/5 trận đối đầu vừa rồi trước Santos Laguna.

- Dự đoán kết quả Santos Laguna vs Guadalajara Chivas: 2-1.