Tỷ lệ Semen Padang vs Persipura Jayapura

TLCA: 1/4:0

TX: 2 1/4

Ở vòng đấu mới đây, Semen Padang thi đấu đầy nỗ lực song may mắn đã không mỉm cười và đành chịu cảnh trắng tay. Cụ thể, Semen Padang để thua với tỷ số 1-2 trước Madura United, bất chấp được chơi trên sân nhà. Nhưng công bằng, giới mộ điệu cần thông cảm khi Madura United là đội bóng mạnh hơn rất nhiều và đang khát điểm để cạnh tranh ngôi vô địch.

Chiều nay, Semen Padang tiếp tục được thi đấu trên sân nhà song lần này đối thủ là cái tên dễ chịu hơn - Persipura Jayapura. Khoan nhắc tới đội khách, Semen Padang là câu lạc bộ có thể tin tưởng ở thời điểm hiện tại. Nên biết, trước trận thua Madura United, họ đã có mạch 5 trận bất bại liên tiếp tại giải VĐQG Indonesia.

Nếu tính theo TLCA, đội chủ sân Stadion GOR Haji Agus Salim từng thắng tới 9 và chỉ nhận 3 thất bại theo châu Á ở 12 vòng đấu vừa qua. Nhìn vào con số thống kê trên, giới mộ điệu có thể an tâm gửi gắm niềm tin vào Semen Padang ở trận đấu chiều nay.

Quay lại với đội khách, Persipura Jayapura cũng có được phong độ ổn định khi thắng 2 và hòa 1 ở 3 vòng đấu gần nhất. Song giới mộ điệu nên cẩn trọng bởi Persipura Jayapura không còn quá nhiều động lực thi đấu bởi gần như 99% trụ hạng thành công.

Thêm một thống kê giới mộ điệu cần biết, Persipura Jayapura mới thắng có 3 trận trong số 10 trận sân khách tại giải VĐQG Indonesia. Riêng trên sân của Semen Padang, họ thua 3 và chỉ hòa 1 trong số 4 trận mới đây.

Dự đoán Semen Padang 0-0 Persipura Jayapura