TL 1/2:0

TX 2 1/2

Ở lượt trận ra quân, cả Singapore lẫn Palestine đều thu về những kết quả tốt. Singapore cầm hòa đối thủ được đánh giá trên cơ là Yemen với tỷ số 2-2. Trong khi đó, Palestine còn tạo ra cú địa chấn với chiến thắng 2-0 trước Uzbekistan. Hai đội bóng này bị đánh giá yếu hơn, ở một bảng đấu có sự hiện diện của các ông lớn. Saudi Arabia rất mạnh, trong khi đó Uzbekistan lẫn Yemen đều được đánh giá mạnh hơn. 

Nhưng nói gì thì nói, Singapore vẫn là một đội bóng có tiềm lực, không chỉ ở khu vực Đông Nam Á. Đội bóng này có nhiều ngôi sao nhập tịch, và họ hứa hẹn sẽ tạo ra muôn vàn khó khăn cho Palestine. Có thể trận này Palestine được đánh giá cao hơn, nhưng phong độ sân nhà của Singapore không hề tệ. 9 trận trước đó, đội bóng đảo quốc sư tử chỉ để thua đúng 1 trận, hòa 2 và thắng đến 6 trận.

Trong khi đó, phong độ sân khách của Palestine là vô cùng tệ. 10 trận liên tiếp đội bóng này không biết mùi chiến thắng trên sân khách. Palestine chỉ hòa 5 trận và thua 5 trận trước các đội chủ nhà. Do vậy, có thể tin rằng Singapore đủ khả năng giành được tối thiểu 1 điểm trong cuộc đấu với Palestine.

Đội hình dự kiến

Singapore: Mahbud, Hamzah, Shah, Khaizan, Suzliman, Sulaiman, Harun, Hanapi, Syahin, Fandi, Ramli. 

Palestine: Toufic Ali, Al-Battat, Farawi, Bahdari, Zreiqi, Maraaba, Warda, Darweesh, Bassim, Salem, Dabbagh.

Dự đoán: 1-1