Tỷ lệ Thái Lan vs UAE

TLCA: 1/2:0

TX: 2 1/2

UAE là ứng viên sáng giá cho vị trí đầu bảng G vòng loại đầu tiên World Cup 2022 – vị trí có vé trực tiếp đi tiếp vào vòng loại cuối cùng của châu Á. Hoàn toàn dễ hiểu bởi đội bóng của HLV B. van Marwijk nằm ở bảng đấu với 4 đội bóng đến từ khu vực Đông Nam Á gồm Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia. Nếu khách quan nhận xét, đội bóng Tây Á hoàn toàn vượt trội về đẳng cấp, chất lượng đội hình so với phần còn lại của bảng đấu.

Thực tế cũng sớm chứng minh vị thế độc tôn của UEA. Sau 2 lượt trận đầu tiên của bảng G, họ lần lượt đánh bại Malaysia với tỷ số 2-1 ngay tại sào huyệt Bukit Jalil đàu tháng 9 và vùi dập Indonesia với tỷ số 5-0 ở lượt trận sân nhà cách đây ít ngày. Với 6 điểm tuyệt đối, “Những đứa con của Zayed” vững vàng đứng ở vị trí số 1, nhiều hơn 2 đội bám đuổi là Thái Lan và Việt Nam khoảng cách 2 điểm.

Phân tích tỷ lệ Thái Lan vs UAE, 19h ngày 15/10

Tối nay, thầy trò HLV B. van Marwijk có trận đấu với đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé đi tiếp là Thái Lan và nếu giành trọn 3 điểm, UAE sẽ tiến xa trong cuộc đua tranh vé đi tiếp. Nhưng có lẽ đây không phải nhiệm vụ dễ dàng đối với UAE bởi Thái Lan không phải đội bóng dễ bắt nạt khi được chơi trên sân nhà.

Nếu tính tại mọi đấu trường tham dự, Thái Lan đang có mạch 4 trận sân nhà chính thức bất bại. Lùi lại chiến dịch vòng loại World Cup 2018, đội bóng Đông Nam Á cũng từng nằm chung bảng đấu với UAE và họ đã gây không ít khó khăn cho đội bóng Tây Á ở trận đối đầu trên sân nhà (hòa 0-0). Nếu tính rộng hơn, thành tích đối đầu của “Bầy voi chiến” không quá lép vế trước UAE khi họ có 1 trận thắng 3 trận hòa và 2 trận thua. Đáng nói, người Thái chưa để thua UAE trên sân nhà ở loạt trận đối đầu kể trên (1 thắng và 2 hòa).

Dự đoán Thái Lan 1-1 UAE.