Nhiều người hâm mộ có thể sẽ nhầm lẫn giữa cái tên Boca Juniors và Boca Unidos. Nếu như Boca Juniors là ông lớn hàng đầu của bóng đá Argentina nói riêng và bóng đá Nam Mỹ nói chung, thì Boca Unidos chỉ là đội bóng nhược tiểu ở Argentina, hiện đang chơi ở giải hạng 3 của quốc gia này. Vì thế, Boca Unidos không phải ông lớn hàng hiệu Boca Juniors như tất cả vẫn biết.

Về phần mình, Tucuman thì vẫn là đại gia xếp hàng cửa trên so với Boca Unidos. Tucuman đang chơi ở hạng đấu cao nhất của Argentina, còn Boca Unidos chơi ở giải hạng 3. Trong quá khứ hai đội bóng này từng gặp nhau nhiều lần ở giải hạng 2 Argentina, nhưng bối cảnh nay đã khác nhiều.

Tucuman có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu này. Đội chủ nhà thắng 2 trận sân nhà gần nhất. Trong khi đó, Boca Unidos lại toàn thua 2 trận sân khách vừa qua. Và ở lần gần nhất hành quân đến sân của Tucuman, Boca Unidos là kẻ thất bại. Trong bối cảnh hiện tại, có lẽ kết quả cũng vẫn giống như 4 năm về trước.

Điểm tựa của Tucuman nằm ở hàng thủ, với sự kỷ luật đáng nể. 10 trận sân nhà gần nhất, Tucuman chỉ lọt lưới 4 lần. Sẽ là rất khó để hàng công một đội bóng hạng 3 như Boca Unidos có thể xuyên phá được hàng thủ Tucuman ở thời điểm hiện tại.

Dự đoán: 2-0