Tỷ lệ U16 Việt Nam vs U16 Macau (Đang cập nhật...)

TLCA:  

TX: 

U16 Việt Nam đang chơi quá tốt với hai chiến thắng liên tiếp trước U16 Timor Leste và U16 Mông Cổ. Thầy trò HLV Đinh Thế Nam chưa để thủng lưới bàn nào trong khi đã nổ súng tới 9 lần. Đó là tín hiệu tích cực cho việc hoàn thành mục tiêu của U16 Việt Nam lúc này. 

Hiện với 6 điểm tuyệt đối, U16 VIệt Nam đứng đầu bảng H, xếp trên U16 Australia nhờ hiệu số. Cơ hội giành 9 điểm tuyệt đối sau trận đấu với U16 Macau để vững vàng vị trí dẫn đầu đang ngay trước mắt U16 Việt Nam. Và chắc chắn đàn em Quang Hải, Công Phượng sẽ không để lỡ cơ hội này. 

Việc giành một thắng lợi đậm trước U16 Macau không phải nhiệm vụ bất khả thi với U16 Việt Nam không phải nhiệm vụ bất khả thi. Sức mạnh chênh lệch giữa đôi bên là điều rất rõ ràng. 

U16 Macau được coi là đội lót đường tại bảng H với thực lực không được đánh giá quá cao sau nhiều giải đấu khu vực những năm qua. Hai thất bại nặng nề 1-6 và 0-3 vừa qua tại vòng bảng là bằng chứng cho thấy sức mạnh yếu của đội bóng này. 

Bên cạnh đó, không chỉ thất bại ở 2 trận đã qua, xét xa hơn, U16 Macau đã thất bại ở 9 trận gần nhất trên mọi đấu trường. Đội bóng này chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn trong chuỗi này và để thủng lưới tới 44 bàn. 

Dự đoán U16 Việt Nam 6-0 U16 Macau