Tỷ lệ U23 Nhật Bản vs U23 Đông Timor

 - TLCA: 0:6 3/4

 - TX: 7 3/4

Nhận định U23 Nhật Bản vs U23 Đông Timor

Là cựu vô địch ở giải đấu cách đây 3 năm, U23 Nhật Bản đã chứng minh sức mạnh của mình ngay ở trận mở màn. 8 bàn thắng vào lưới đối thủ tội nghiệp U23 Macao là minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Ở trận đấu tới, nhiều khả năng một kết quả đậm đà tương tự sẽ được lặp lại. Bởi đội bóng phải đối đầu với các Samurai trẻ là Đông Timor, đội cũng vừa thua tới 7 bàn trắng trước Myanmar.

U23 Nhật Bản chắc chắn là đội được nằm ở cửa trên ở cuộc đối đầu tới đây. Và dù mức chấp có sâu đến cỡ nào, đội bóng đến từ xứ sở mặt trời mọc có lẽ cũng san bằng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, một động lực nữa cho Nhật Bản là ở ngôi nhất bảng, khi họ phải đối đầu với Myanmar, đội nhiều khả năng sẽ thắng Macao ở trận đấu còn lại ở vòng cuối. Một chiến thắng cực đậm sẽ giúp Nhật Bản có ưu thế hơn về hiệu số.

Với những lí do kể trên, không khó để đưa ra lựa chọn vào việc đặt niềm tin tuyệt đối với U23 Nhật Bản trong trận đấu tới. 

Dự đoán kết quả U23 Nhật Bản vs U23 Đông Timor: 9-0

Đội hình dự kiến:

U23 Nhật Bản: Kojima Ryosuke (TM); Fujitani So, Itakura Kou, Machida Koki, Ominami Takuma; Miyoshi Koji, Saito Mitsuki, Endo Keita, Matsumoto Taishi; Yuto Iwasaki, Maeda Daizen

U23 Đông Timor: Aderito Fernandes (TM); Jose Guterres, Gumario Moreira, Nelson Viegas; Gelvanio Alberto, Filomeno Da Costa; Mouzinho De Lima, Elias Mesquita, Yohanes Gusmao, Feliciano Goncaves; Rufino Gama