Tỷ lệ Univ de Chile vs Deportes Iquique

TLCA: 0:1

TL O/U: 2 3/4

Trận đấu giữa Univ de Chile vs Deportes Iquique diễn ra trong khuôn khổ vòng 24 giải mùa thu VĐQG Chile. Cả 2 CLB này đều đang đứng ở nửa dưới của bảng xếp hạng, thậm chí là trong nhóm xuống hạng. Univ de Chile đang đứng cuối bảng còn Deportes Iquique xếp trên 2 bậc với 3 điểm nhiều hơn.

Univ de Chile có tỷ số đối đầu tốt hơn đối thủ khi thắng 4, hòa 4 trong 10 trận gần nhất. Trong đó, họ bất bại trên sân nhà với 2 thắng và 3 hòa. Về phía Deportes Iquique, trận thắng gần nhất của họ trước Univ de Chile diễn ra vào năm 2017.

Dù đứng cuối bảng nhưng Univ de Chile đang có chuỗi thành tích sân nhà khá tốt. Họ chỉ để thua 1 trận trong 11 trận gần nhất (thắng 3 và hòa 7). Hầu hết các trận đấu của Univ de Chile đều kết thúc với ít hơn 2,5 bàn thắng (8/11 trận). Chính vì thành tích của họ không quá tệ nên Univ de Chile hoàn toàn có thể trụ hạng nếu có được một cú hích đủ mạnh.

Trong khi đó, thành tích của Deportes Iquique mùa này cũng khá lạ lẫm. 2 trận thắng gần nhất của họ (trong tổng cộng 11 trận gần đây) điều diễn ra trên sân khách. Trong 6 trận sân khách gần đây thì họ thắng 2, thua 4 và 5/6 trận đấu đó kết thúc với nhiều hơn 2,5 bàn thắng.

Việc bị đối thủ chấp tới 1 bàn rõ ràng là một sự đánh giá không chuẩn xác về cả thực lực và phong độ của cả 2 thời điểm hiện tại. Do đó, niềm tin và 1 chiến thắng tối thiểu cho đội chủ nhà càng lớn hơn.

Dự đoán: Univ de Chile 2-1 Deportes Iquique