Tỷ lệ Zacatepec vs Pachuca

TLCA: 1/2:0

TLTX: 2 3/4

Bảng I Copa Mexico đang diễn ra rất hấp dẫn và kịch tính bởi cả Zacatepec, Pachuca và Atlas đều còn cơ hội đi tiếp. Pachuca là đội chiếm lợi thế lớn nhất khi có 4 điểm sau 2 trận, đang tạm chiếm vị trí số 1. Tuy vậy, Pachuca sẽ phải nỗ lực ở trận đấu này nếu không muốn bị soán ngôi.

Zacatepec đang đứng thứ 3 cũng đã có 3 điểm sau 3 trận. Đây là trận đấu cuối cùng của họ nên sẽ quyết tâm dồn toàn lực để nuôi hy vọng đi tiếp bằng việc đánh bại Pachuca. Tuy nhiên, sau trận đối đầu ở giai đoạn lượt đi, Pachuca đã sớm cho thấy đẳng cấp của họ ở một tầm khác so với đối thủ đang thi đấu tại giải hạng 2.

Phong độ của Pachuca cũng khá ổn định khi thắng 3, hòa 1 và thua 1 trong chuỗi 5 trận gần nhất. Trước đối thủ hạng dưới như Zacatepec, đội khách hoàn toàn nghĩ đến một chiến thắng để củng cố ngôi vị số 1 của mình. Trong khi đó, phong độ của đội chủ nhà cũng khá ấn tượng khi thắng 3 hòa 1 và thua 1.

Thành tích đối đầu, Pachuca đang chiếm ưu thế với 2 thắng 1 hòa trong 3 lần đối đầu nhau. Trên sàn giao dịch châu Á, Pachuca chấp -1/2 cả trận, mức kèo cho thấy rõ ràng vị thế cửa trên của họ dù phải đá trên sân khách. Giới chuyên môn cũng đưa ra lời khuyên nên chọn đội khách mới là sự sáng suốt. TLTX 2 3/4 sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho những nhà đầu tư thích của tài.

Lựa chọn tốt nhất: Pachuca -1/2 cả trận

DỰ ĐOÁN: 1-2

Đội hình dự kiến:

Zacatepec: Arana Schelttwein, Leon, Akrong, Alfaro, Lopez, Hernandez, Lozada Tapia, Lazaro Navarro, Moreno, Diaz, Taborda.

Pachuca: Rey, Lopez, Cabral, Murillo Murillo, Aguirre, Guzman, Hernandez, Copete, Cardona, Sambueza, Jara.