SHB Đà Nẵng đang đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 33 điểm nhưng chỉ kém đội thứ 3 là Than Quảng Ninh có 2 điểm và thua hiệu số SLNA. Ở vòng đấu này, SLNA và Than Quảng Ninh gặp nhau nên sẽ là cơ hội cho đoàn quân HLV Lê Huỳnh Đức giành lấy vị trí top 3.

Thành tích của SHB Đà Nẵng cũng đang rất tốt khi vừa giành 2 chiến thắng liên tiếp. Những cầu thủ lên tuyển U22 Việt Nam như Hà Đức Chinh, Đỗ Thanh Thịnh, Bùi Tiến Dụng đều có được phong độ tốt. Trường hợp của Huy Toàn gặp chấn thương ở đội tuyển cũng đã bình phục. Cộng với lợi thế sân nhà, SHB Đà Nẵng hoàn toàn có thể nghĩ đến 3 điểm ở vòng đấu này.

Trong khi đó, B.Bình Dương cũng đã hết mục tiêu khi trụ hạng thành công. Tuy chỉ kém SHB Đà Nẵng có 1 điểm nhưng khả năng để Anh Đức và các đồng đội cạnh tranh top 3 là không cao. Hai trận gần nhất, B.Bình Dương cũng đều thất bại.

Tuy nhiên, B.Bình Dương lại có lợi thế về thành tích đối đầu khi giành chiến thắng 2, hòa 3 trong chuỗi 5 trận gần nhất. Hơn nữa, 2 trận gần nhất làm khách trước SHB Đà Nẵng, đội bóng đất Thủ đều có được kết quả hòa và đó là lý do mà đội khách hy vọng sẽ có được điểm số ở vòng 25 này.

Cuộc đối đầu giữa SHB Đà Nẵng vs B.Bình Dương sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 19/10. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Dự đoán: 2-1

Đội hình dự kiến

SHB Đà Nẵng: Thanh Bình; Tiến Dụng, Thanh Thịnh, Nhật Tân, Công Nhật,Minh Tâm, Nirennold, A Mít, Đức Chinh, Văn Long, Đỗ Merlo.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Shumeiko, Rabo Ali, Thanh Thảo, Tấn Tài, Trọng Huy, Tấn Tài, Sỹ Giáp, Văn Vũ, Wander Luiz, Tiến Linh.