Sau 5 lượt trận, dành trọn 15 điểm tuyệt đối, ghi tới 15 bàn và chỉ nhận 3 bàn thua, trong đó từng 2 lần đánh bại Borussia Dortmund đều với tỷ số cách biệt đã lột tả hết sức mạnh đáng sợ của Ajax lúc này. Mặc dù áp lực đã giảm, nhưng có thể thấy, thầy trò HLV Ten Hag rất muốn lần đầu tiên kể từ mùa giải 1995-96 kết thúc vòng bảng Champions League với 6 trận toàn thắng.

Nhìn vào tiền ăn của bảng dự đoán tỷ số trận đấu giữa Ajax vs Sporting Lisbon, NHM dễ dàng thấy được giới điều hành châu Á đánh giá rất cao đội chủ nhà Ajax sẽ giành thắng lợi. Trong đó, giới cầm cân nảy mực liên tiếp chèn ép tiền ăn của những vị tỷ số chiến thắng dành cho Ajax. Cụ thể, tiền ăn của vị Ajax đánh bại Sporting Lisbon với tỷ số 2-1 có mức ăn khá thấp chỉ là đặt 1 ăn 8,3. 

Kịch bản Ajax đánh bại đối thủ với tỷ số 2-0 cũng dễ xảy ra khi có mốc tỷ lệ ăn là đặt 1 ăn 8,4. Tiếp đến, vị tỷ số Ajax thắng 1-0 và 3-1 được giới điều hành châu Á đưa ra mốc đặt 1 ăn 9,3 lần và đặt 1 ăn 11,0 lần.

Tất nhiên, sẽ là thiếu xót nếu đánh giá thấp Sporting Lisbon khi đội khách cũng đang chơi khá hay thời điểm hiện tại. Cũng chính vì lý do đó, giới cầm cân nảy mực châu Á cũng mở ra khả năng trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Trong đó, kịch bản Sporting Lisbon cầm hòa Ajax với tỷ số 1-1 được đánh giá dễ sảy ra khi có tỷ lệ đặt 1 ăn 9,2. Kết quả hòa không bàn thắng lại bị đánh giá tương đối khó xảy ra khi có mốc tiền ăn lên tới 21.

Về khả năng Sporting Lisbon sẽ đánh bại Ajax, các nhà cái châu Á không đánh giá quá cao khi đưa ra các tỷ lệ tiền ăn hấp dẫn để dụ dỗ người chơi. Chi tiết, Sporting Lisbon thắng với các tỷ số 2-1 và 1-0 lần lượt có tiền ăn 18 lần và 21 lần.

Dự đoán tỷ số Ajax vs Sporting Lisbon: 2-1, 1-1, 3-1

Thông tin lực lượng Ajax vs Sporting Lisbon

Ajax: Sean Klaiber, Mohammed Kudus, Maarten Stekelenburg chấn thương

Sporting Lisbon: Joao Palhinha, Jovane Cabral, Ruben Vinagre chấn thương, Sebastian Coates không chắc có thể thi đấu

Đội hình dự kiến Ajax vs Sporting Lisbon

Ajax (4-3-3): Andre Onana, Noussair Mazraoui, Jurrien Timber, Lisandro Martinez, Daley Blind, Davy Klaassen, Edson Alvarez, Ryan Gravenberch, Steven Berghuis, Sebastien Haller, Dusan Tadic

Sporting Lisbon: Antonio Adan, Luis Neto, Goncalo Inacio, Zouhair Feddal, Pedro Porro, Daniel Braganca, Manuel Ugarte, Matheus Reis, Pedro Goncalves, Paulinho, Pablo Sarabia