SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 21/4

Nếu dựa vào phong độ hiện tại, AaB Aalborg là một trong những đội bóng đáng tin của Soi kèo xiên hôm nay. Theo đó, họ thắng 3, hòa 2 và chỉ thua 1 trận ở 6 vừa rồi tại giải VĐQG Đan Mạch. Song song, họ không thua kèo 5/6 trận gần nhất. 

Bên kia sân, Odense là đối thủ tương đối dễ chịu khi họ chỉ thắng 1, hòa 3 và thua 4 trận trong số 8 trận gần nhất tại mọi mặt trận tham dự. Đáng nói, tính theo TLCA, Odense thua kèo tới 7 trong số 8 trận đấu này. Rõ ràng, đây là thống kê khiến nhiều nhà đầu tư phải dè chừng.

Ở lựa chọn kế tiếp, Boavista trong chuyến hành quân tới sân của Braga là một trong những cái tên đáng chú ý. Khoan nhắc tới đội chủ nhà, Boavista đang đem tới cho giới đầu tư một thống kê đáng tin.

Tính tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, Boavista thắng 2 và chỉ hòa 1 ở 3 lượt trận mới đây. Dựa theo tỷ lệ kèo, đội quân của HLV Carlos Carvalhal là địa chỉ đáng tin khi thắng kèo tới 6 trong số 9 vòng đấu gần nhất.

Đối ngược với Boavista, đội chủ nhà Braga lại cho thấy những tín hiệu sa sút về phong độ TLCA. Như đã biết,Braga chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại là 3 trận hòa và thua 1 lần ở 5 trận gần đây. Nhưng giới đầu tư cần lưu ý, Braga đã để thua kèo 4/5 trận đấu kể trên.

Cuối cùng, Rangers tại mặt trận VĐQG Scotland được giới đầu tư đặt nhiều niềm tin sẽ thắng kèo nhờ phong độ chói sáng. Như đã biết, Rangers đã sớm có được danh hiệu vô địch giải VĐQG Scotland mùa này. Nhưng không vì thế các đối thủ chạm mặt được phép chủ quan.

Theo đó, Rangers vẫn duy trì được phong độ ổn định khi thắng liên tiếp 3 trận mới đây. Trong đó, họ từng đánh bại đại kình địch Celtic tại mặt trận cúp FA Scotland. Dưới góc độ các nhà đầu tư, Rangers thắng kèo 8 trong số 11 vừa rồi.

Dự đoán kèo xiên: AaB Aalborg + Boavista + Rangers