SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 7/3

Theo đánh giá của Soi kèo xiên hôm nay, Malaga là tập thể thiếu tin cậy với tỷ lệ thắng kèo nghèo nàn. Như vậy, giới đầu tư có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào đối thủ Sabadell ở trận đối đầu trước Malaga.

Nên nhớ, Malaga mới thắng đúng 1 trận và thua tới 3 lần ở 4 trận vừa rồi tại giải hạng 2 Tây Ban Nha. Nếu chỉ tính trên sân nhà, họ cũng chỉ thắng 1 trận trong số 12 trận vừa gần đây tại mọi đấu trường. Với thống kê trên và thêm TLCA chấp đồng banh (-1/4), Malaga không phải lựa chọn đáng tin.

Bên kia sân, Sabadell dù không để lại quá nhiểu ấn tượng song không có nghĩa họ là đội bóng dễ bắt nạt. Cụ thể, đội khách Sabadell bất bại tới 12 trong 13 trận mới đây tại mọi đấu trường. Song song, họ cũng chỉ thua kèo 2 lần ở chuỗi trận kể trên.

Sau Sabadell, Empoli trong trận đấu với Cittadella là lựa chọn tiếp theo của Soi kèo xiên hôm nay. Đây là lựa chọn khôn ngoan khi Empoli đang là đội bóng đứng đầu tại giải hạng 2 Italia và họ còn nắm trong tay lợi thế được chơi trên sân nhà.

Về phần mình, Cittadella đang là địa chỉ thiếu tin cậy khi thua 4, hòa 4 và thắng duy nhất 1 trận ở 9 vòng đấu mới đây tại giải hạng 2 Italia. Đối chiếu sang TLCA, Cittadella còn gây thất vọng hơn với thành tích thắng kèo 3, hòa 2 và thua 8 kèo trong 13 trận vừa qua.

Lugano sẽ là lựa chọn cuối cùng khi họ có 90 phút dễ dàng trước Zurich trên sân nhà tại giải VĐQG Thụy Sỹ. Cần nhấn mạnh, Lugano bước vào trận đấu này với tâm lý tự tin khi vừa đánh bại Sion với tỷ số 3-0 ở vòng đấu mới đây.

Ngược lại, Zurich khiến nhiều nhà đầu tư bất an với phong độ chồi sụt. Tính tại giải VĐQG Thụy Sỹ, họ vừa thua kèo tới 5/6 trận gần nhất. Nhắc thêm, Zurich chỉ thắng 1 và thua 3 trong số 5 trận làm khách trên sân của Lugano kể từ mùa 2018/19 cho tới nay.

 Dự đoán kèo xiên: Sabadell + Empoli + Lugano