SOI KÈO XIÊN HÔM NAY 4/5

Trong ngày hôm nay (4/5), giải hạng 2 Italia nhận được sự thu hút của Soi kèo xiên hôm nay. Đầu tiên, Venezia là cái tên được lựa chọn khi họ đang có phong độ và thứ hạng vượt trội so với đối thủ Pisa. 

Đối với các nhà đầu tư, họ cần nhớ Venezia đang là một trong ba đội bóng có tỷ lệ thắng kèo cao nhất giải hạng 2 Italia. Trong khi đó, Pisa chỉ đứng ở vị trí thứ 10/20 đội tại bảng xếp hạng kèo của giải đấu.

Cũng ở loạt trận cùng giờ, Monza và Lecce nhận được sự quan tâm đặc biệt của giới đầu khi kết quả của trận đấu này sẽ ảnh hưởng tới vị trí nhì bảng – vị trí sẽ có vé thăng hạng trực tiếp. 

Nhìn qua, đội xếp thứ 2 Lecce là cái tên đáng tin hơn khi họ thắng tới 7/9 vòng đấu vừa rồi tại giải hạng 2 Italia. Riêng những trận đấu xa nhà, họ bất bại 10 trận liên tiếp và giới đầu tư có thể yên tâm gửi gắm niềm tin vào Lecce với kèo chấp được chấp đồng banh (+1/4). Cũng cần lưu ý, đội chủ nhà Monza đang sở hữu phong độ kèo thiếu tin cậy khi thua kèo 4/6 vòng đấu vừa rồi.

Lựa chọn cuối cùng được Soi kèo xiên hôm nay gửi gắm niềm tin sẽ là Pordenone ở trận tiếp đón Salernitana. Theo đó, Pordenone được ưu ái nhờ phong độ sân nhà ổn định bất bại 5 trận mới đây. Đáng nói, họ từng giành thắng lợi với tỷ số 2-0 trước Salernitana ở trận lượt đi mùa này.

Dự đoán kèo xiên: Venezia + Lecce + Pordenone