TLCA: 0:1/2

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Spartak Moscow thắng theo châu Á 4/6 trận vừa qua.

Mùa giải 2019/20 của bóng đá Nga sắp sửa khởi tranh, và đây là thời điểm các CLB đang gấp rút công tác chuẩn bị trước khi bước vào giờ G. Do chỉ cán đích thứ 5 ở mùa trước, nên Spartak Moscow đặt rất nhiều tham vọng ở mùa giải mới, cụ thể là một vị trí trong tốp 2, kèm theo đó là tấm vé trực tiếp tham dự vòng bảng Champions League.

Đó là lý do mà đội bóng thủ đô đã hội quân trở lại từ cách đây gần 1 tháng. Dĩ nhiên, gặp Krasnodar vào chiều nay không phải là trận giao hữu đầu tiên của thầy trò Oleg Kononov. Sau đợt tập chay kéo dài 1 tuần, đội bóng thủ đô lần lượt gặp PFC Sochi (7-1), FK Rostov (0-2) và CSKA Moscow (3-1). 

Kết quả, họ thắng 2, thua 1, ghi cả thảy 10 bàn, thủng lưới 4 lần, mới nhất là màn vùi dập người hàng xóm CSKA Moscow với tỷ số 3-1. Khúc khải hoàn nói trên cho thấy một điều, các học trò của HLV Kononov đã “nóng máy” và sẵn sàng bước vào cuộc chinh phục các mục tiêu ở mùa giải 2019/20. 

Trong bối cảnh Spartak Moscow đã vào guồng, Krasnodar khó tránh khỏi cái kết giống như CSKA Moscow. Bởi xét trên mọi phương diện, Krasnodar đều không thể so bì với đội bóng áo đỏ, mà việc họ đang có mạch 6 trận bất thắng là minh chứng (hòa 2, thua 4). Chính vì vậy, lời khuyên là chọn Spartak Moscow.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Spartak Moscow -1/2

Dự đoán tỷ số: 3-1