Than Quảng Ninh đang thể hiện bộ mặt đáng thất vọng ở 5 vòng đấu gần đây tại V.League 2019. Tại vòng 21, đội bóng đất Mỏ đã nhận thất bại với tỷ số 1-3 trên sân Thống Nhất trước chủ nhà TP.HCM.

Thất bại này khiến cho khoảng cách giữa đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng với các đội xếp sau đã bị thu hẹp lại, và chỉ một cú sảy chân nữa nguy cơ mất vị trí hiện tại là khá cao.

Thế nhưng, HLV Phan Thanh Hùng sẽ không có được lực lượng mạnh khi thiếu vắng 3 trụ cột vì những lý do khác nhau. Huỳnh Tuấn Linh và Mạc Hồng Quân bị treo giò, sau khi nhận đủ ba thẻ vàng.

Trong khi đó, Hải Huy vẫn đang thực thi án treo giò bởi án phạt nguội tại vòng 20. Sân nhà có lẽ là điểm tựa duy nhất cho đội bóng đất Mỏ, khi mới chỉ một lần thất bại ở mùa giải này.

Trong khi đó, B.Bình Dương đang có thành tích ấn tượng với 3 thắng, 1 hòa và 1 thua ở 5 vòng đấu gần nhất. Đội bóng đất Thủ có cơ hội lớn chen chân vào top 4, nếu như đánh bại được đội chủ nhà ở vòng đấu này.

Tiến Linh sau khi có cú đúp ở vòng đấu trước, sẽ là niềm hy vọng để B.Bình Dương có được chiến thắng thứ hai liên tiếp trên sân khách. Xét về thành tích đối đầu, đội chủ nhà đang chiếm ưu thế. Trong 10 cuộc chạm trán gần nhất, B.Bình Dương chỉ thắng được 2 trận, nhận đến 4 thất bại và hai đội hòa nhau 4 trận.

Ở mùa giải trước, Than Quảng Ninh và B.Bình Dương đã hòa nhau 1-1 trên sân của đội bóng đất Mỏ. Trận đấu giữa hai đội đội sẽ được diễn ra vào lúc 18h00 ngày 24/8 trên sân Cửa Ông.

Đội hình dự kiến

Than Quảng Ninh: Hoài Anh, Neven, Văn Việt, Văn Khoa, Xuân Hùng, Nhật Minh, Hùng Cường, Xuân Tú, Hermann, Quách Tân, Dyachenko.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Shumeiko, Rabo Ali, Thanh Thảo, Tấn Tài, Trọng Huy, Tấn Tài, Sỹ Giáp, Văn Vũ, Wander Luiz, Tiến Linh.