Tỷ lệ U22 Việt Nam vs U22 Brunei

TL 0: 5

TX 5 1/2

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Brunei diễn ra thuộc lượt trận đầu tiên vòng bảng SEA Games 30. Đối với Việt Nam, Brunei chưa bao giờ là một đối thủ khó chơi dù ở bất cứ cấp độ đội tuyển nào.

Trong 4 trận gần nhất, chúng ta đã toàn thắng với các tỷ số cách biệt như 6-0, 6-0, 7-0 và 8-0. Tuy nhiên, ở trận đấu này nhà cái chỉ đưa ra tỷ lệ chấp 3 1/2, rất thấp so với các trận đấu trước đó.

Một yếu tố lớn tác động đến tỷ lệ này là việc ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang-seo rất ít khi ghi nhiều bàn thắng. Chúng ta tập trung vào sự chắc chắn nhiều hơn và không quá ham tấn công. Điều quan trọng là không để thủng lưới. 

Tỷ lệ kèo U22 Việt Nam vs U22 Brunei, 15h ngày 25/11

Dưới thời HLV Park Hang-seo, ĐT Việt Nam chỉ thắng Lào và Campuchia với các tỷ số là 3-0 tại AFF Cup. Thậm chí chúng ta còn không tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm và không thể hiện tham vọng thắng đậm.

Ở vòng loại giải U23 châu Á đầu năm 2019, U23 Việt Nam thắng Brunei với tỷ số 6-0. Tuy nhiên, khi đó U23 Brunei thiếu vắng tiền đạo chủ lực còn Việt Nam vẫn có Quang Hải và Văn Hậu, những người nhiều khả năng dự bị ở trận này.

Mặc dù vậy, hàng thủ của Brunei vẫn không có nhiều khác biệt. Hơn nữa, các cầu thủ trẻ luôn có tính đột biến trong lối chơi, điều có lẽ ông Park cũng không quá khắt khe ở trận đấu đầu tiên. Vì thế, trận này nhiều khả năng Việt Nam vẫn sẽ giành 1 chiến thắng đậm.

Thông tin nhân sự

U22 Việt Nam: Quang Hải, Hùng Dũng, Trọng Hoàng, Văn Hậu nhiều khả năng được nghỉ do mới trở lại từ ĐTQG.

Đội hình dự kiến

U22 Việt Nam: Bùi Tiến Dũng, Hồ Tấn Tài, Thành Chung, Tấn Sinh, Nguyễn Thanh Thịnh, Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn, Bùi Tiến Dụng, Trọng Hùng, Hà Đức Chinh, Hoàng Đức.

U22 Brunei: Hariz Herman, Amin Sisa, Muhammad Nur,  Muhammad Hanif F., Muhammad Nur, Mohammad Hanif A., Nazirrudin Ismail, Faiq Jefri Bolkiah , Muhammad Hakeme, Adi Said, Ishyra Asmin.

Lựa chọn của chuyên gia: U22 Việt Nam – 3 1/4

Dự đoán tỷ số: U22 Việt Nam 5-0 U22 Brunei.