Tỷ lệ phạt góc Chile vs Peru

TLCA: 0:1.5

TL O/U: 9.5

Người ta đã dự đoán về một trận tái đấu giữa Chile và Uruguay tại bán kết Copa America năm nay sau khi nhà ĐKVĐ đánh bại Colombia ở tứ kết trên chấm luân lưu. Thế nhưng, giải đấu số 1 Nam Mỹ luôn ẩn chứa nhiều bất ngờ. Uruguay chơi lấn lướt phần lớn thời gian của trận tứ kết với Peru nhưng số phận không đứng về phía họ, khi VAR từ chối tới 3 bàn thắng của La Celeste. Và trong loạt luân lưu đầy may rủi, 'thần may mắn' đã gọi tên Los Incas. 

Như vậy, người hâm mộ sẽ không được chứng kiến màn đôi công đầy hứa hẹn giữa Chile và Uruguay, mà thay vào đó, nhiều khả năng sẽ là thế trận một chiều nghiêng về các nhà ĐKVĐ trước Peru có sở trường là phòng ngự.

Trong quá khứ, những cuộc đối đầu giữa Chile và Peru luôn xuất hiện nhiều tình huống phạt góc. Cụ thể trong 5 trận gần nhất, có tới 4 trận có từ 9 quá phạt góc trở lên. La Roja cũng là đội được hưởng nhiều tình huống cố định ở góc sân tại Copa America năm nay với trung bình 6 lần mỗi trận. Điều này không có gì khó hiểu khi sức mạnh của các nhà ĐKVĐ chủ yếu nằm ở hai hành lang cánh, với sự xuất hiện của Sanchez và Vargas. 

Bên kia chiến tuyến, Peru lại là đội phòng ngự biên rất tốt. Điển hình là trận tứ kết gặp Uruguay, Los Incas chỉ cho đối phương được hưởng 4 quả phạt góc. 

Gần như chắc chắn HLV Gareca sẽ chỉ đạo các học trò chơi phòng ngự số đông trước Chile và chờ đợi cơ hội phản công. Vì thế, sẽ không khó hiểu nếu như số tình huống đá phạt từ góc sân của nhà ĐKVĐ là vượt trội. Với tỉ lệ chấp là 1.5 trái, đặt niềm tin vào Chile là an toàn. 

Lựa chọn: Chile -1.5; Xỉu.