U22 Singapore mới chỉ có 1 điểm sau 3 trận đấu đầu tiên, trong khi đó U22 Việt Nam dẫn đầu với 9 điểm. Đại diện của quốc đảo sư tử không còn quyền tự quyết đi tiếp và trên thực tế thì cơ hội của họ gần như đã không còn.

U22 Singapore hòa U22 Lào ở trận ra quân. Kết quả đó đủ để làm sáng tỏ năng lực của đội bóng này. Bản thân HLV Fandi Ahmad cũng thừa nhận, đội quân của ông gồm nhiều cầu thủ sinh viên và đôi khi họ đến tập muộn vì vướng bận chuyện thi cử.

U22 Việt Nam vừa trải qua một trận chiến căng thẳng gặp Indonesia và sẽ còn cuộc chiến với Thái Lan ở phía trước. Chúng ta cần phải có một quãng nghỉ đủ dài. Do đó, trận này HLV Park Hang-seo chắc chắn sẽ xoay tua.

Tuy nhiên, đội hình 2 của U22 VIệt Nam không hề yếu. Chúng ta đả bại Brunei với tỷ số 6-1. Trong đó, Hà Đức Chinh đã ghi 4 bàn thắng và hiện anh vẫn là vua phá lưới của giải đấu. Được thi đấu với những chân chuyền chất lượng, chắc chắn Đức Chinh sẽ thể hiện được phong độ tốt.

Nhìn chung, U22 Singapore không phải là đối thủ của chúng ta, và U22 Việt Nam chỉ cần 1 chiến thắng để giữ vững tâm lý trước trận đấu cuối cùng.

Đội hình dự kiến

U22 Việt Nam: Văn Toản, Nguyễn Đức Chiến, Thành Chung, Ngọc Bảo, Nguyễn Thanh Thịnh, Triệu Việt Hưng, Trần Thanh Sơn, Tấn Tài, Trọng Hùng, Hà Đức Chinh, Trọng Hoàng.

U22 Singapore: Kenji Rusydi, Irfan Fandi, Irfan Najeeb, Jordan Vestering, Ryhan Stewart, Saifullah Akbar, Shah Shahiran, Haiqal Pashia, Hami Syahin, Faris Ramli, Ikhsan Fandi.