TLCA: 1/2:0
TX: 2 1/2

Key Tip: Pachuca toàn thắng 5 trận đối đầu gần nhất.

Do giải VĐQG Mexico chỉ có 19 đội bóng tham dự, nên mỗi vòng đấu sẽ có 1 đội được nghỉ thi đấu. Ở vòng khai màn Apertura 2019, Veracruz là đội được nghỉ nên vòng 2 mới là trận đầu tiên của đội bóng này. Tuy nhiên, khi vừa ra khỏi ngõ, Veracruz đã gặp phải thách thức quá lớn tới từ ông lớn Pachuca.

Ở trận đấu này, Veracruz là đội có lợi thế sân nhà nhưng không vì thế mà NHM đánh giá cao họ. Thứ nhất, sự chuẩn bị của đoàn quân HLV Meza là khá tệ với việc để thua 2 trong 3 trận giao hữu đầu mùa. Cần lưu ý, Veracruz chính là đội bóng xếp cuối cùng trên bảng tổng sắp Clausura (giai đoạn lượt về mùa trước) với thành tích 4 hòa và 13 trận thua. Còn ở Apertura mùa trước, Veracruz cũng chỉ thắng 2, hòa 4/17 trận.

Thứ hai, lịch sử chưa bao giờ ủng hộ các cầu thủ Veracruz, khi họ toàn thua 5 trận liên tiếp gần đây, trong đó màn thư hùng gần nhất ở Clausura mùa trước diễn ra hồi tháng 4, Pachuca nghiền nát Veracruz với tỷ số 9-2. Rõ ràng, sự kị giơ đang là điều khiến các cầu thủ chủ nhà khó lòng làm nên chuyện ở trận đấu sáng ngày mai, dù rằng Pachuca ở thời điểm hiện tại cũng không có được phong độ cao nhất.

Chọn: Pachuca -1/2 cả trận

Dự đoán: 1-3