Moise Bioty Kean được mệnh danh là “Drogba mới” của bóng đá thế giới. Chân sút năm nay 18 tuổi gia nhập học viện của Juventus từ năm 2010 và kể từ đó đên nay, Moise Kean luôn được các thầy đánh giá là một trong những viên ngọc thô sáng giá nhất trong màu áo Bianconeri.

Mùa trước, Moise Kean được Juventus cho Hellas Verona mượn. Trong 19 lần ra sân ở Serie A, cầu thủ sinh năm 2000 này đã ghi được tới 4 bàn thắng và đóng góp không nhỏ vào lối chơi chung của đội chủ sân Bentegodi.

Với khả năng săn bàn được đánh giá cao, Moise Kean đã được HLV Max Allegri giữ lại đội một Juventus. Dù còn ít được ra sân ở mùa giải năm nay nhưng ban huấn luyện của “Bà đầm già” đều đánh giá tài năng trẻ 18 tuổi đang có những sự tiến bộ vượt bậc.

Một trong những lý do giúp Moise Kean nhận được những lời khen là bởi chân sút gốc Bờ Biển Ngà học hỏi được rất nhiều từ đàn anh Cristiano Ronaldo. Siêu sao người Bồ Đào Nha thường xuyên chỉ dạy cho Moise Kean những kỹ năng chạy chỗ, dứt điểm. 

Trước đây, NHM Juventus luôn lo ngại Moise Kean sẽ đi vào vết xe đổ của Mario Balotelli. Thế nhưng kể từ khi Ronaldo xuất hiện, Moise Kean ngày một cho thấy sự chuyên nghiệp trong sinh hoạt và tập luyện. Cứ tiếp tục duy trì sự cố gắng như hiện tại, Moise Kean hoàn toàn có khả năng cạnh tranh vị trí chính thức ở đội một Juventus bất chấp sự góp mặt của nhiều ngôi sao như Ronaldo, Mandzukic hay Dybala.