Mauro Icardi từ chối gia hạn hợp đồng với Inter Milan và bị đội bóng này loại khỏi đội hình chính từ tháng 2/2019. Mối quan hệ giữa tiền đạo người Argentina với Inter Milan ngày càng trở nên căng thẳng khi anh và người đại diện liên tục bày tỏ thái độ chống đổi.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa hè năm nay, Mauro Icardi đã cố gắng để được chuyển sang khoác áo Juventus. Tuy nhiên Inter Milan kiên quyết không chấp nhận bán người cho kình địch ở Serie A. Inter Milan đạt thỏa thuận bán Mauro Icardi cho một số CLB ngoài lãnh thổ Italia nhưng ngược lại, tiền đạo này đã từ chối mọi sắp đặt của CLB chủ quản.

Dẫu vậy, đến thời điểm hiện tại Mauro Icardi đã không còn có thể tự quyết định tương lai. Anh buộc phải nhanh chóng cuốn gói khỏi Inter Milan sau khi bị một nhóm CĐV quá khích đến nhà riêng quấy rối. Nhóm CĐV này thậm chí đã lớn tiếng tuyên bố sẽ đoạt mạng Mauro Icardi nếu anh tiếp tục chống đối.

Theo Sky Italia, Inter Milan đã đạt được thỏa thuận cho PSG mượn Mauro Icardi. Ban đầu Inter muốn bán đứt Mauro Icardi nhưng đội bóng thành Paris chỉ muốn mượn trước 1 năm. Khi thị trường chuyển nhượng hè 2019 còn 1 ngày nữa sẽ hạ màn, Inter Milan không còn cách nào khác đành phải đồng ý.