Theo Goal, ban lãnh đạo Juventus mới đây đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ Adrien Rabiot - cầu thủ hiện đã sắp sửa đáo hạn hợp đồng với câu lạc bộ PSG. Đầu năm 2019, Juventus từng khẳng định họ sẽ ký hợp đồng với 1 cầu thủ chất lượng nữa dạng miễn phí, bên cạnh Aaron Ramsey. không ai biết cái tên còn lại là ai. Nhưng bây giờ, báo chí Italia khẳng định đó chính là Rabiot.

Juventus được cho là đã đạt thỏa thuận ký hợp đồng 5 năm với Rabiot. Tại Turin, ngôi sao người Pháp sẽ đút túi 7 triệu euro mỗi mùa. Ngoài ra, mẹ của Rabiot và cũng là đại diện của cầu thủ này sẽ nhận được 10 triệu euro tiền hoa hồng. Dự kiến, Juventus sẽ công bố bản hợp đồng mới này sau ngày 1/7 - thời điểm mà hợp đồng giữa Rabiot và PSG chính thức kết thúc.

Bỏ MU, Adrien Rabiot ký hợp đồng 5 năm với Juventus

Mẹ của Rabiot đồng thời cũng là người đại diện của anh - bà Veronique cũng khẳng định con trai mình sẽ không bao giờ quay lại PSG, do mối quan hệ giữa cả hai đã đổ vỡ hoàn toàn. CLB nước Pháp cũng rất bất bình trước thông tin mẹ của Rabiot "xúi" con mình từ chối ký hợp đồng mới để ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do, nhằm đạt được mức lương ưu đãi. Có thể nói mối quan hệ giữa PSG với Rabiot là không thể hàn gắn.

Rabiot trưởng thành từ lò đào tạo của PSG và trở thành nhân vật quan trọng ở khu trung tuyến trong vài mùa trở lại đây. Anh được giới chuyên môn đánh giá cao vì có kỹ thuật, khả năng chuyền bóng và nhãn quan khá tốt. Dù được Barcelona, MU, Tottenham và Liverpool để mắt đến nhưng cuối cùng, Rabiot đã chấp nhận lời đề nghị của "bà đầm già thành Turin".