Sau HLV Andrea Pirlo, tới lượt giám đốc thể thao Fabio Paratici lên tiếng về tương lai của Cristiano Ronaldo. Theo đó, ông Paratici tái khẳng định: CLB Juventus đã quyết định giữ CR7 ở lại sân Allianz Arena.

“Juventus đã quyết định giữ Cristiano Ronaldo ở lại. Chúng tôi có cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cậu ấy sẽ tiếp tục thi đấu cho chúng tôi.

Chúng tôi có một kế hoạch dài hơi bắt đầu từ mùa giải trước. Một vài trận đấu sẽ chẳng thể thay đổi quan điểm cũng như chiến lược của CLB. Chúng tôi hạnh phúc với những gì đã làm được và sẽ tiếp tục nỗ lực để cải thiện mọi thứ”, giám đốc thể thao Fabio Paratici cho hay.

Ngay trước trận đấu với Benevento (vòng 28 Serie A) diễn ra vào hôm qua (21/3), chủ tịch Andrea Agnelli đã xuống sân trao cho Ronaldo chiếc áo đặc biệt. Đây là chiếc áo sân nhà của Juventus có kèm theo dòng chữ ‘G.O.A.T 770’ nhằm vinh danh CR7 là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử. 770 chính là số bàn thắng ở mọi cấp độ mà anh ghi được tính đến thời điểm hiện tại.

Dù không lập công ở trận đấu với Benevento (Juventus thua với tỷ số 0-1), Cristiano Ronaldo vẫn dẫn đầu danh sách ghi bàn ở Serie A 2020/21. Anh đã có 23 lần được ăn mừng, nhiều hơn 4 bàn so với cầu thủ xếp liền sau là Romelu Lukaku (Inter Milan). Bên cạnh đó, siêu sao 36 tuổi còn đóng góp 3 pha kiến tạo.