Ở trận thắng đậm 6-0 trước U22 Brunei, Tấn Sinh và Trọng Hùng đều bị đau trong trận đấu với U22 Brunei. Tấn Sinh bị chấn thương nhẹ ở cổ chân sau một pha va chạm với cầu thủ đội bạn trong khi Trọng Hùng bị tổn thương về cơ sau một tình huống bứt tốc.

Theo đánh giá của bác sỹ đội tuyển, Huỳnh Tấn Sinh có thể sớm hồi phục ở ngay trận đấu gặp U22 Lào, tuy nhiên HLV Park Hang-seo sẽ quyết định có sử dụng Tấn Sinh hay không. Đối với Trọng Hùng, đã được đưa đi chụp MRI đến 2 lần, và được chẩn đoán bị rách cơ. Thời gian để tiền vệ gốc Thanh Hóa trở lại vào khoảng 5 ngày. Điều này đồng nghĩa, anh sẽ không thể tham dự 2 trận đấu kế tiếp tại vòng bảng.

Trong trường hợp hồi phục đúng kế hoạch thì Trọng Hùng sẽ góp mặt ở trận gặp Singapore và Thái Lan. Với việc Trọng Hùng chấn thương, HLV Park Hang-seo có lẽ phải tính đến việc sử dụng các nhân tố chủ lực như Quang Hải hay Trọng Hoàng, sớm hơn dự kiến.

Chiều 28/11, U22 Việt Nam sẽ có trận đấu gặp U22 Lào diễn ra lúc 15h00. Nếu giành chiến thắng trận đấu này, đoàn quân HLV Park Hang-seo sẽ tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng B.