Kết quả SLNA 0-1 Hà Nội FC

Hà Nội FC chỉ còn cách ngôi vô địch đúng 1 trận thắng và họ sẽ đăng quang ngay trên sân Vinh nếu như giành 3 điểm ở vòng 24 này. Đoàn quân HLV Chu Đinh Nghiêm đang có 49 điểm và hơn đội xếp nhì là TP.HCM tới 7 điểm. V.League 2019 chỉ còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc. Do đó, Hà Nội đã đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu.

Tuy nhiên, SLNA cũng đã có một hiệp thi đấu tốt nhưng không có bàn thắng được ghi. Bước sang hiệp hai, Hà Nội tiếp tục đẩy cao đội hình tấn công và họ có được bàn mở tỷ số do pha đánh đầu của Thành Chung ở phút 54. Những nỗ lực của đội chủ nhà chỉ là pha sút bóng của Khắc Ngọc đập cột dọc ở những phút cuối trận.

Thắng chung cuộc 1-0, Hà Nội FC chính thức đăng quang ngôi vô địch V.League 2019 trước 2 vòng đấu. Trận đấu giữa TP.HCM vs Sài Gòn diễn ra chiều mai không còn ảnh hưởng đến đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm.

Diễn biến trận đấu

18h54: HẾT GIỜ! Trận đấu giữa SLNA vs Hà Nội FC chính thức khép lại. Chiến thắng 1-0 đã chính thức giúp cho Hà Nội FC đăng quang ngôi vô địch V.League 2019 trước 2 vòng đấu.

Phút 90 (SLNA 0-1 HNFC): Hiệp hai có thêm 3 phút đá bù giờ!

Phút 89 (SLNA 0-1 HNFC): KHÔNG VÀO! Khắc Ngọc sút bóng rất căng nhưng bóng lại đập cột dọc của đội khách, đáng tiếc cho đội chủ nhà.

Phút 87 (SLNA 0-1 HNFC): PHẠM LỖI! Hồ Minh Dĩ phạm lỗi với cầu thủ SLNA và Hà Nội chịu quả đá phạt nguy hiểm.

Phút 85 (SLNA 0-1 HNFC): PHẠM LỖI! Hà Nội được hưởng quả đá phạt thuận lợi do Thành Lương bị phạm lỗi. Nhưng cú sút phạt của đội trưởng đội khách không thành công.

Phút 80 (SLNA 0-1 HNFC): NGUY HIỂM! Trung vệ Đỗ Duy Mạnh phá bóng giải nguy cho đội khách.

Phút 75 (SLNA 0-1 HNFC): NGUY HIỂM! Memovic thực hiện cú sút phạt rất căng nhưng bóng đi thiếu chính xác khung thành đội khách.

Phút 70 (SLNA 0-1 HNFC): KHÔNG ĐƯỢC! Đội chủ nhà có pha uy hiếp khung thành của thủ môn Văn Công nhưng sóng gió đá trôi qua.

Phút 63 (SLNA 0-1 HNFC): NGUY HIỂM! Olaha căng bóng nguy hiểm nhưng Vinicius băng vào đệm bóng hụt khá đáng tiếc cho đội chủ nhà.

Phút 62 (SLNA 0-1 HNFC): Hà Nội FC sau khi có được bàn mở tỷ số đang thi đấu rất tự tin vào tạo ra được nhiều tình huống ép sân.

Phút 56 (SLNA 0-1 HNFC): THAY NGƯỜI! Thành Lương vào sân thay thế cho Văn Quyết.

Phút 54 (SLNA 0-1 HNFC): VÀO OOOOO! Thành Chung đánh đầu mở tỷ số cho đội khách từ tình huống tạt bóng của Pape Omar.

Phút 53 (SLNA 0-0 HNFC): KHÔNG ĐƯỢC! Thêm một cơ hội nữa được đội chủ nhà tạo ra. Viniciu có pha bật cao đánh đầu nhưng không trúng bóng.

Phút 48 (SLNA 0-0 HNFC): KHÔNG ĐƯỢC! Olaha tung cú sút ngay nhưng không khó khăn với thủ môn Văn Công.

18h05: Hiệp hai trận đấu bắt đầu. SLNA giao bóng!

SLNA 0-1 Hà Nội FC: Quang Hải cùng đồng đội đăng quang vô địch sớm

17h50: HẾT HIỆP MỘT! 2 đội rời sân mà chưa có bàn thắng nào được ghi.

Phút 42 (SLNA 0-0 HNFC): KHÔNG ĐƯỢC! Quang Hải có pha xẻ nách cho Văn Quyết cực kỳ nguy hiểm nhưng đội trưởng đội khách không theo kịp.

Phút 38 (SLNA 0-0 HNFC): Hà Nội FC vẫn đang là đội giành quyền kiểm soát thế trận nhưng bàn thắng vẫn chưa đến với đội khách.

Phút 32 (SLNA 0-0 HNFC): CHẤN THƯƠNG! Đình Đồng của đội chủ nhà rời sân bằng cáng và Văn Bình là người vào thay thế.

Phút 28 (SLNA 0-0 HNFC): KHÔNG ĐƯỢC! Quang Hải một lần nữa không thắng được thủ môn Nguyên Mạnh trong tình huống đá phạt.

Phút 26 (SLNA 0-0 HNFC): PHẠM LỖI! Văn Quyết bị Đình Đồng phạm lỗi ngay sát vòng cấm với góc sút vô cùng thuận lợi.

Phút 22 (SLNA 0-0 HNFC): NGUY HIỂM! SLNA vừa có pha tấn công nguy hiểm nhưng Thành Chung đã kịp thời hóa giải cho đội khách.

Phút 18 (SLNA 0-0 HNFC): THAY NGƯỜI! Hà Nội FC thay người bất đắc dĩ do Phạm Văn Nam gặp chấn thương. Người vào sân là Phùng Viết Trường. 

Phút 13 (SLNA 0-0 HNFC): NGUY HIỂM! Hà Nội FC được hưởng quả đá phạt thuận lợi do hậu vệ Đình Đồng phạm lỗi với Moses. Quang Hải thực hiện không thành công.

Phút 10 (SLNA 0-0 HNFC): KHÔNG ĐƯỢC! Khắc Ngọc sút phạt rất căng nhưng thủ môn Văn Công thi đấu rất tập trung.

Phút 8 (SLNA 0-0 HNFC): KHÔNG ĐƯỢC! Quang Hải có đường chuyền tinh tế cho đồng đội, đáng tiếc Kebe băng vào không bắt được bóng.

Phút 4 (SLNA 0-0 HNFC): Hà Nội FC đẩy cao đội hình tấn công ngay từ đầu nhưng SLNA là đội có cú sút đầu tiên. Đình Hoàng sút xa nhưng bóng đi  thiếu chính xác.

17h03: Hiệp một trận đấu bắt đầu. Hà Nội FC giao bóng trước!

16h55: Hai đội đang tiến hành thủ tục trước trận đấu.

SLNA 0-1 Hà Nội FC: Quang Hải cùng đồng đội đăng quang vô địch sớm

Đội hình ra sân của 2 đội:

SLNA: Nguyên Mạnh (C), Văn Khánh, Đình Hoàng, Sỹ Sâm, Ngọc Toàn, Xuân Mạnh, Khắc Ngọc, Đình Đồng, Xuân Thắng, Vinicius, Memovic, Olaha.

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Kiên, Văn Nam, Thành Chung, Duy Mạnh, Thái Quý, Văn Quyết (c), Moses, Quang Hải, Omar, Kebe.

Thông tin trước trận

Hà Nội FC chỉ còn cách ngôi vô địch đúng 1 trận thắng và họ sẽ đăng quang ngay trên sân Vinh nếu như giành 3 điểm ở vòng 24 này. Đoàn quân HLV Chu Đinh Nghiêm đang có 49 điểm và hơn đội xếp nhì là TP.HCM tới 7 điểm. V.League 2019 chỉ còn 3 vòng đấu nữa là kết thúc.

Tuy vậy, Hà Nội FC cũng lường trước được khó khăn mỗi khi hành quân đến làm khách trước SLNA tại "chảo lửa" Vinh. Nhưng với lực lượng vượt trội và trải qua 10 trận liên tiếp bất bại gần nhất, Hà Nội FC đủ sức để giành chiến thắng ở vòng đấu này.

Trong khi đó, SLNA cũng không còn duy trì được thế mạnh trên sân nhà và trận gần nhất họ để thua TP.HCM 1-2. Nhưng đoàn quân HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn muốn trả món nợ 0-4 ở trận lượt đi trong lần tái đấu với nhà ĐKVĐ lần này. Ngoài điểm tựa sân nhà, SLNA còn có được tinh thần hưng phấn sau chiến thắng đậm vừa qua trên sân Gò Đậu trước B.Bình Dương.

Cuộc đối đầu giữa SLNA vs Hà Nội sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày 19/9. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên Bongdanet.vn, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

SLNA: Nguyên Mạnh, Damir, Văn Khánh, Đình Hoàng, Đình Đồng, Ngọc Toàn, Sỹ Sâm, Khắc Ngọc, Phúc Thịnh, Vinicius, Olaha.

Hà Nội: Văn Công; Duy Mạnh, Văn Dũng, Văn kiên, Đức Huy, Moses Oloya, Hùng Dùng, Văn Đại, Văn Quyết, Quang Hải, Pape Omar.