Thanh Hóa đã sa sút phong độ một cách thảm hại kể từ ngày HLV Nguyễn Đức Thắng chia tay đội bóng. Từ thời HLV Vũ Quang Bảo, đội bóng xứ Thanh đã trải qua 5 trận không thắng và chỉ giành được 1 trận hòa. Sau đó, ông Bảo tiếp tục chia tay Thanh Hóa và người lên nắm quyền thay thế là trợ lý Mai Xuân Hợp.

Dưới sự chèo lái của tướng trẻ Mai Xuân Hợp, Thanh Hóa tiếp tục thể hiện phong độ mờ nhạt bằng trận thua 0-3 trước Hải Phòng ngay trên sân nhà. Chuỗi 6 trận không thắng, Thanh Hóa từ chỗ là ứng viên cho vị trí trong tốp 3 giờ rơi tự do trên bảng xếp hạng và phải đối diện với nguy cơ xuống hạng.

Trước khi bước vào vòng 22, Thanh Hóa chỉ còn hơn vị trí đá play-off do HAGL nắm giữ 2 điểm (25 so với 23). Nếu so với đội cuối bảng Khánh Hòa, khoảng cách giữa 2 đội là 5 điểm. Trong bối cảnh hiện tại, Thanh Hóa cần một chiến thắng để xua tan tất cả. Nhưng điều này là rất khó đối với đoàn quân HLV Mai Xuân Hợp bởi đối thủ của họ ở vòng 22 là Sài Gòn FC.

Sau giai đoạn chìm trong gian khó với chuỗi 8 trận không thắng liên tiếp, Sài Gòn FC bắt đầu phát đi những tín hiệu về một sự trở lại. 3 vòng gần đây, đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công bỏ túi 6/9 điểm tối đa, mới nhất là chiến thắng 1-0 trước Viettel ngay trên sân khách. Do đó, Thanh Hóa sẽ đối diện với nhiều khó khăn khi làm khách trên sân Thống Nhất ở vòng đấu này.

Cuộc đối đầu giữa Sài Gòn vs Thanh Hóa sẽ diễn ra lúc 19h ngày 24/8. Trận đấu này sẽ được trực tiếp trên kênh BĐTV, HTV TT. Bongdanet.vn cũng sẽ cập nhật diễn biến kết quả trận đấu này, mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

>>> Link xem trực tiếp trận đấu giữa Sài Gòn vs Thanh Hóa <<<