U23 Việt Nam đã có 1 trận đấu khó khăn trước U23 Jordan. Có lợi thế chiều cao và thể lực, Jordan thi đấu cẩn thận bên phần sân nhà và triển khai bóng hiệu quả. Trong hiệp 1, U23 Việt Nam phải chịu rất nhiều áp lực và những cú sút đến từ đối thủ.

Mọi chuyên không khá hơn cho U23 Việt Nam sau giờ nghỉ. Dù có vài cơ hội, kết quả 0-0 có thể coi là 1 kết quả chấp nhận được đối với Những chú Rồng vàng.

Chia sẻ sau trận đấu với Jordan, Bùi Tiến Dũng nói: “Đây là 1 trận đấu vô cùng khó khăn và với việc không để thủng lưới thì em tạm hài lòng. Mặc dù vậy mục tiêu là 3 điểm ở trận này.

Tất cả những gì bọn em đã thể hiện ngày hôm nay là bọn em đã tập luyện tích cực, bọc lót cho nhau. Những sai sót cá nhân thì đều được các đồng đội hỗ trợ một cách tốt nhất. Hàng phòng ngự và tập thể đội U23 Việt Nam đã vận hành một cách ổn định nhờ thành quả tập luyện.

Ngay từ đầu giải bọn em đã xác định rằng tất cả các trận đấu đều là trận then chốt, quyết định. Bây giờ chỉ còn lại 1 trận đấu nữa, chúng em sẽ cố gắng nghỉ ngơi, tập luyện thật tốt cho trận gặp Triều Tiên sắp tới.

Các đối thủ của U23 Việt Nam đã biết chúng ta thi đấu như thế nào. Họ không coi thường chúng ta nữa, nghiên cứu kỹ các chiến thuật để có thể đánh bại chúng ta. Đó là sự khác biệt lớn nhất so với năm 2018”.