Theo đó trong trận đấu giữa SHB Đà Nẵng vs Viettel, Quế Ngọc Hải đã có pha va chạm mạnh vào phần xương sườn của Dominik Schmitt. Ngoại binh của đội bóng sống Hàn sau đó đã được khám và cho biết, xương sườn của Schmitt đã bị gãy và anh phải nghỉ thi đấu một thời gian.

 

Tuy nhiên chia sẻ sau khi dính chấn thương nặng, tiền vệ Dominik Schmitt lại không cho rằng đó là một pha bóng cố tình của Ngọc Hải. Cầu thủ 31 tuổi chỉ tiếc khi phải nghỉ thi đấu ngay sau vòng 1.

"Trong bóng đá, va chạm dẫn đến chấn thương là điều bình thường. Tôi không thể trách Quế Ngọc Hải, bởi pha bóng đó diễn ra quá nhanh. Cả hai người đều ham bóng và dẫn đến mất kiểm soát. Tôi cho rằng Ngọc Hải chỉ vô tình và cậu ấy cũng đã xin lỗi tôi sau pha vào bóng đó.

Các bác sĩ cho tôi biết, 2 đốt xương sườn của tôi đã gặp vấn đề. Tuy không nặng lắm nhưng cũng phải mất gần 1 tháng mới có thể hoàn toàn hồi phục. Thật đáng tiếc khi điều này xảy đến đúng vào lúc V-League mới khỏi tranh.

Bạn biết đấy, với mỗi cầu thủ thì không được ra sân thi đấu là điều không ai mong muốn. Tôi hy vọng không có gì quá nghiêm trọng để mình có thể trở lại một cách sớm nhất", tiền vệ Dominik Schmitt chia sẻ với Zing.