Cụ thể, đội trưởng của Hà Nội FC là Nguyễn Văn Quyết bị chẩn đoán gặp chấn thương rách cơ đùi. Vết thương này đến sau khi tiền đạo sinh năm 1991 thực hiện hỏng quả phạt đền, khi đó đội bóng Thủ đô đang bị Yangon dẫn 0-1.

Với chấn thương này, các bác sĩ vẫn chưa tiết lộ về việc Văn Quyết sẽ cần bao nhiêu thời gian để hồi phục. Tuy nhiên nhiều khả năng, chân sút tuyển Việt Nam sẽ mất vài tuần để điều trị.

Cũng trong trận đấu vừa qua, trung vệ Nguyễn Thành Chung cũng không thể thi đấu hết hiệp 1. Anh đã phải rời sân từ phút thứ 36 với đôi chân tập tễnh và vẻ mặt khá đau đớn.

Trước đó, 2 đồng đội của Thành Chung tại U23 Việt Nam là Quang Hải và Đình Trọng cũng không đủ thể lực để ra sân thi đấu. Đáng chú ý, Đình Trọng còn vừa trải qua phẫu thuật điều trị cổ chân ở Hàn Quốc.

Hiện tại, danh sách chấn thương của Hà Nội FC đã lên đến con số 8 với hầu hết các trụ cột. Đây là điều khiến HLV Chu Đình Nghiêm không khỏi lo lắng, bởi ở mùa này, đội bóng Thủ đô sẽ phải chinh chiến với mật độ dầy đặc ở cả 3 đấu trường bao gồm V-League, Cúp Quốc gia và AFC Cup.