Tâm điểm của vòng 14 V-League chính là cuộc đọ sức trên sân Lạch Tray giữa Hải Phòng và Hà Nội FC. Cả hai đội đã cống hiến một trận đấu rất hay và ngôi sao sáng nhất của trận đấu chính là tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của nhà ĐKVĐ V-League.

Cầu thủ quê Hà Nội không chỉ là người ghi bàn mở tỷ số trận đấu, mà còn góp công lớn trong bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 của Omar trong hiệp 2. Sau trận đấu, khi được hỏi về màn trình diễn của Văn Quyết, HLV Chu Đình Nghiêm đã có những đánh giá  về cậu học trò của mình.

“Văn Quyết ở thời điểm này đang có phong độ rất tốt sau khi bình phục chấn thương. Trong rất nhiều năm, Văn Quyết vẫn luôn chứng minh là người anh, luôn dìu dắt cầu thủ trẻ, giúp các cầu thủ đó tiến bộ nhanh".

HLV Hà Nội: “Văn Quyết phù hợp hay không phụ thuộc vào thầy Park”

Văn Quyết đã có được 4 bàn thắng trong 5 trận đấu gần đây nhất (3 bàn V-League, 1 bàn Cúp Quốc Gia), một hiệu suất rất tốt với một cầu thủ chơi trên hàng công. Khi mà những tiền đạo nội còn lại đang gặp những vấn đề khác nhau, phong độ tốt của đội trưởng Hà Nội sẽ giúp cho HLV Park Hang-seo vơi đi một phần khó khăn.

Khi được hỏi vè cơ hội của học trò ở đợt tập trung sắp tới, HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Tôi không có bình luận gì về việc này. Văn Quyết có phù hợp hay không sẽ do HLV Park Hang-seo quyết định. Còn với Hà Nội FC, vai trò của Văn Quyết là không thể bàn cãi”.

Trong buổi họp báo, thông tin Hoàng Vũ Samson được cho Quảng Nam mượn cũng đang hỏi rất nhiều, chiến lược gia Thanh Hóa đã có câu trả lời: “Thực lòng tôi không hề mong muốn cho Quảng Nam mượn Hoàng Vũ Samson. Tuy nhiên, quyết định này đến từ cậu ấy muốn được thi đấu nhiều nên tôi tôn trọng”.

Vào cuối tuần này, nhà ĐKVĐ V-League sẽ trở lại Hàng Đẫy, đối thủ lần này là Sanna Khánh Hòa BVN. Cuộc đối đầu này sẽ được diễn ra vào lúc 19h00 ngày 13/7.