HAGL không có được lực lượng mạnh nhất khi gặp B.Bình Dương ở vòng 21 và nhận thua đậm với tỷ số 0-3. Kết quả này đẩy đội bóng của bầu Đức rơi xuống vị trí nguy hiểm khi chỉ có 23 điểm, bằng với CLB Sài Gòn và CLB Hải Phòng nhưng đá hơn một trận. Họ chỉ còn cách đội xếp chót bảng, suất rớt hạng trực tiếp là Khánh Hòa đúng 3 điểm.

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Lee Tea-hoon cho biết: "Thật không tốt chút nào khi thất bại ở trận đấu này. Chúng tôi có quá nhiều cầu thủ chấn thương, nhiều người bị đau nhưng vẫn cố thi đấu. HAGL không thể tung ra sân đội hình mạnh nhất.

Không có tiền đạo chủ lực nên chúng tôi phải chơi cầm cự trong hiệp 1. Đó là lý do vì sao tôi cất Xuân Trường và đưa cậu ấy vào sân trong hiệp 2. Bình Dương đã chơi mạnh mẽ, bàn thua sớm hơn dự tính khiến lối chơi của HAGL bị phá vỡ".

Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết thêm: "Tôi tin cầu thủ HAGL sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này. HAGL sẽ trụ hạng thành công, cầu thủ của tôi có nhiều tố chất để trụ hạng. Tôi kêu gọi tất cả cầu thủ nắm tay, đoàn kết để thực hiện mục tiêu này".