Nhân dịp sinh nhật lần thứ 40 của cựu tiền đạo đội tuyển Brazil Ronaldinho hay được gọi với tên thân mật là Ronnie hoặc biệt danh Ronaldinho Gaucho, trên trang Facebook cá nhân của mình "người ngoài hành tinh" Ronaldo Nazário đã gửi lời chúc đến người đồng đội cũ của mình cùng lời động viên rất quí giá với Ronaldinho trong tình cảnh hiện tại.

Ronaldo Nazário viết: "Chúc mừng sinh nhật Xará! Chúc cậu vượt qua giai đoạn khó khăn này trong cuộc sống của mình với niềm vui luôn có trong con người cậu". Cách đây chưa lâu Ronaldinho vướng vào vòng lao lý khi sử dụng hộ chiếu giả tại Paraguay và hiện vẫn đang bị giam giữ tại đây.

Rô béo chúc mừng sinh nhật Rô vẩu

Vào thời kỳ hoàng kim của mình, cả Ronaldinho và Ronaldo đã cùng sát cánh trong màu áo của đội tuyển quốc gia và góp phần đưa đội tuyển Brazil lên ngôi vô địch thế giới vào năm 2002. Thế nhưng cũng trong thời gian này hai người lại là đối thủ của nhau ở cấp độ câu lạc bộ khi thi đấu cho hai đội bóng kình địch Barcelona và Real Madrid.

Trong suốt sự nghiệp quần đùi áo số của mình, Ronaldinho đã giành hàng chục danh hiệu cá nhân cũng như ở cấp câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia như 2 lần liên tiếp quả bóng vàng FIFA (2004, 2005), cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu (2005), vô địch La Liga (2005,2006), vô địch thế giới (2002), v.v

Rô béo chúc mừng sinh nhật Rô vẩu