Theo thông tin trên trang chủ chính thức của đội bóng, Bayern Munich và Jamal Musiala đã tìm được tiếng nói chung trong việc gia hạn. Theo đó, Bayern Munich đã thành công giữa chân ngôi sao đang được nhiều câu lạc bộ châu Âu thèm muốn tới năm 2026.

Trước đó, giới truyền thông Đức tiết lộ hàng loạt các đội bóng lớn như Chelsea, MU, Barcelona hay Real Madrid... đều muốn sở hữu cầu thủ mới bước sang tuổi 18 vào tuần trước. Đáng nói, họ sẵn sàng đáp ứng mức lương không tưởng lên tới 100 nghìn bảng mỗi tuần như Jamal Musiala yêu cầu.

Trở lại với Bayern Munich, Hùm xám không tiết lộ nhưng chắc chắn Jamal Musiala sẽ là một trong những cầu thủ tuổi teen sẽ sở hữu mức lương cao nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

Jamal Musiala cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Chelsea song vào năm 2019, tiền vệ 18 tuổi đã quyết định chuyển tới Bayern Munich. Trong 2 năm ngắn ngủi, Jamal Musiala thi đấu vượt cấp khi được khoác áo đội hình một của Bayern Munich và liên tiếp sở hữu những kỷ lục ấn tượng.

Theo đó, ngôi sao sinh năm 2003 trở thành cầu thủ trẻ nhất từng thi đấu cho Bayern Munich tại Bundesliga. Thời điểm Jamal Musiala mới 17 tuổi 115 ngày trong đấu với Freiburg  vào tháng 6/2020. 

Chỉ sau đó 3 tháng, vào tháng 9/2020, Jamal Musiala trở thành cầu thủ trẻ nhất từng ghi bàn cho Hùm xám tại giải đấu số 1 nước Đức với bàn thắng vào lưới Schalke ở trận mở màn Bundesliga 2020/21.

Mới đây, Jamal Musiala tiếp tục trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho Bayern Munich tại cúp C1 châu Âu. Cụ thể, ngôi sao “vạn người mê” lập công trong chiến thắng 4-1 trên sân của Lazio ở trận lượt đi vòng 1/8.